Toàn quốc Lựa chọn ngôi nhà hợp phong thủy với 8 bước đơn giản

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 29/7/16.

 1. kulu193 Member
  kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngoại cảnh có là tác động tại nơi tới ngôi nhà cũng giống như thành viên cư ngụ trong. Nó ảnh hưởng rất là rõ đến môi trường khí hậu, hiện nay tượng mưa gió, sấm sét… của thiên nhiên đối với tòa nhà ở. Có ít hơn đó là một vài chú ý đến ngoại cảnh khi mua ngôi nhà.
  1. Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính.
  Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) tuy vậy nhưng nếu như ào ào bởi đường dốc chảy vào cửa chính tất biến tấu thành họa. Nhằm hóa giải, bởi bên ngoài ta cần có thi công nhiều bậc thang, như sau đây có được hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa tuy vậy nhất thiết lưu ý đến có rất nhiều bậc lẻ (1, 3, 5…)
  2. Nhà có được đường cái bao bọc lấy căn nhà
  Căn nhà mà có thể đường cái bao quanh được nhắc đến như là “đại ngọc bao trạch” thì đại quý. Ví dụ như ngôi nhà tại vì ngã tư đường, bên trong đó trường đúng căn nhà bởi ngã tư còn buộc phải xem như bổ sung chút ít yếu tố nữa không nên phải nhà nào vì ngã tư cũng khá đẹp.
  phong thủy ngôi nhà tại, phong thủy tới khi nha di an, phương pháp lựa chọn mua căn nhà, các vấn đề này tối kị lúc mua tòa nhà
  Từ trước nhà không nên trồng cây dâu, cây dương liễu hay là một cây độc thụ.
  3. Đường viên vào lưng
  Sau lưng tòa nhà có thể con đường xiên thẳng vào căn nhà hoặc xiên chéo qua căn nhà giống như thanh kiếm chĩa vào tòa nhà, vô cùng bất lợi.
  [​IMG]

  4. Căn nhà nằm ở giữa hai lưỡi kéo giao nhau
  Căn nhà ở tại ngã tư đường mà kẹt vào hai lưỡi kéo (tức là căn nhà có hai đường gặp nhau hoặc hai nhánh sông đụng nhau qua căn nhà đó) thì không tốt giành cho gia chủ. Tương tự với từ trước nhà sẽ có đường chữ S làm ăn khó khăn.
  5. Nhà ở trực xung
  Mặt tiền ngôi nhà đại kỵ đường cái chiếu thẳng vào ngôi nhà. Nếu như vậy căn nhà đối diện mở cửa sổ bát giác gọi là “bạch bổ mở mồm” chủ nhà bất lợi vào tiền tài.
  Hóa giải: Vì thế nên đặt một đôi kỳ lân hoặc một đôi tì hưu với miệng hổ, hay là sử dụng gương lồi nhằm chống lại, bớt kề sát khí.
  Nếu như vậy đường đi thẳng vào dat di an là đường cao tốc thì càng nguy hiểm bởi vì sẽ có nhiều phương tiện chạy với tốc độ cao đơn giản đâm thẳng vào ngôi nhà. Nếu tại tòa nhà này luôn rồi sẽ có tâm trạng bất an không yên tâm.
  6. Bạch hổ hiến mi
  Nếu như vậy đường bên trái tòa nhà (Thanh long) là đường cụt, còn đường bên cần phải tòa nhà (Bạch hổ) dài hơn được xem như là Thanh long ngắn, Bạch hổ dài thế đất này được xem như là “Bạch hổ hiến mi” (Bạch hổ gợi tình) hoặc là (Bạch hổ hiến hoa).
  7. Tòa nhà kỵ sát lòng lề đường
  Nhà kề sát bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ, đây là một bên trong đó có rất nhiều loại nhà hung cần kề, ở lâu ngôi nhà này hoặc xảy ra tai nạn giao thông.
  8. Ngôi nhà đối diện khe hẻm
  Nêu vậy mặt căn nhà làm đối diện với con hẻm ở tại giữa hai ngôi nhà lầu cao thì gia chủ sẽ có thoát tài, không bình yên.