Toàn quốc Máy bơm nạo vét bùn ao hồ

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi nguyenduc99, 25/8/18.

 1. nguyenduc99 Member
  nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Tham gia ngày:
  16/12/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy bơm nạo vét bùn ao hồ

  Các ứng dụng bơm bùn ao, nạo vét bùn ao luôn là những ứng dụng đặc trưng được người sử dụng quan tâm khi sử dụng các loại máy bơm bùn, đặc biệt là các ứng dụng bơm bùn đặc và bơm bùn loãng.
  Đặc biệt với ứng dụng nạo vét ao hồ thì các ứng dụng của máy bơm hút bùn càng trở nên đa dạng hơn từ đó người dùng phải biết cách sử dụng và lựa chọn máy bơm đúng cách.
  Vậy máy bơm bùn nạo vét ao hồ được sử dụng như thế nào hiệu quả và có thời gian sử dụng lâu dài? Cùng chúngtôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/blue-white/bom-dinh-luong-hoa-chat-blue-white-c660p.html

  [​IMG]

  http://bomhoachat.com/tin-tuc/ban-bom-dinh-luong-milton-roy-chinh-hang-gia-re.html  Sản phẩm liên quan: bơm định lượng hóa chất pulsafeeder

  Máy bơm bùn nạo vét ao hồ
  Các lĩnh vực chăn nuôi thủy hải sản thường xuyên phải thaybùn, nạo vét ao hồ nhằm bảo vệ các loại thủy hải sản cũng như tăng sản lượng, ngăn ngừa bệnh dịch hiệu quả. Đó là nguyên tắc chung khi nuôi trông thủy hải sản.
  Trước đây các dòng bơm công nghiệp còn ít, khó có thể chọn được cho mình sản phẩm bơm bùn nạo vét ao hồ phù hợp tuy nhiên ngày nay các sản phẩm máybơm công nghiệp đa dạng vì vậy ứng dụng này được sử dụng và thực hiện triệt để.
  Trong quá trình chăn nuôi thủy sản công việc hút bùn nạo vét lòng hồ để cải tạo để cho hồ sạch và mực nước sâu phù hợp cho những vật nuôi chống được bệnh dịch. Nên việc sử dụng máy bơm hút bùn mỗi lần sau nuôi thả là việc làm thường xuyên. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu máy bơm hút bùn ao hồ chuyên dụng.
  Các loại máy bơm chìm hút bùn là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất với ứng dụng bơm bùn thải, nạo vét ao hồ, các loại máy bơm này giúp hạn chế mầm bệnh vì vậy cần được phơi khô nạo vét, rắc vôi bột hoặc giải pháp bơm lượng bùn lên tạo một lớp bùn mới làm cho ao nuôi sâu hơn, nước sạch hơn đảm bảo một vụ mới thắng lợi.
  Tuy nhien việc lựa chọn máy bơm hút bùn ao cũng vô cùng quan trọng, phải lựa chọn sao cho lượng bun phù hợp với nhu cầu cầu bơm và công suất máy bơm từ đó tiết kiệm chi phí và có hiệu quả sử dụng cao nhất. Đặc biệt máy bơm bùn cũng phải có khả năng chịu ăn mòn cao, vật liẹu bơm chịu ăn mòn tốt bởi bùn ao thường là loại bùn tạp chất, bùn lẫn nước, bùn đặc, đất sét. Nên Việc sử dụng một máy bơm hút bùn có khả năng hút được các tạp chất như cành cây nhỏ, cát, sỏi, gạch vụ để đảm bảo máy bơm không bị hỏng. Không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.
  Cần vệ sinh bảo dưỡng máy bơm bùn thường xuyên nếu muốn có hiệu quả bơm bùn tốt nhất
  Chúng tôi gợi ý sản phẩm máy bơm hút bùn thải tsurumi là loại máy bơm có khả năng hoạt động trong môi trường thả chìm sử dụng hiệu quả nhất với ứng dụng bơm bùn ao và hut sbùn ao. Với kết cấu bơm nguyên khối nên việc sử dụng dễ dàng, linh hoạt trong vận chuyển tháo lắp. Bơm có thể bơm được bùn, cát sỏi, gạch, đất sét.
  Gọi ngay Vimex 0989775196 nếu cần sử dụng sản phẩm này.