Toàn quốc Máy bơm trục vít và những lưu ý khi lựa chọn

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi nguyenduc99, 10/6/18.

 1. nguyenduc99 Member
  nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Tham gia ngày:
  16/12/16
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy bơm trục vít và những lưu ý khi lựa chọn

  Việc lựa chọn máy bơm trục vít vô cùng quan trọng đặc biệt là việc lựa chọn bơm định lượng của nhật hoặc việc lựa chọn các loại máy bơm trục vít cho những nhu cầu đặc biệt.
  Nhiều khách hàng chưa biết cách lựa chọn máy bơm trục vít vì vậy dẫn đến hiệu quả sử dụng máy bơm trục vít thấp hoặc bơm trục vít nhanh hư hỏng do lựa chọn máy bơm trục vít sai cách.
  Vậy cách chọn máy bơm trục vít như thế nào? Cần lưu ý những gì khi lựa chọn máy bơm trục vít? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Xem thêm : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/obl/m-155.html

  [​IMG]

  Chi tiết tại : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/obl/m-102.html

  Máy bơm trục vít và những điều cần lưu ý khi lựa chọn
  Có nhiều cách khác nhau để lựa chọn máy bơm trục vít đúng cách giúp người sử dụng vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư vừa có thể sử dụng được các loại máy bơm trục vít với hiệu quả cao nhất khi sử dụng.
  Các mẹo lựa chọn máy bơm trục vít như sau:
  Lựa chọn tốc độ trục vít
  Lưu lượng và tốc độ của bơm vít vào một mối quan hệ tuyến tính liên quan đến máy bơm trục vít tốc độ thấp, trục vít máy bơm tốc độ cao có thể làm tăng dòng chảy và đầu, nhưng sức mạnh được tăng lên đáng kể, tăng tốc mặc tốc độ cao giữa các rotor và stator vít máy bơm để thất bại, và tốc độ cao của stator máy bơm trục vít và chiều dài cánh quạt là rất ngắn gọn, dễ mặc, và do đó rút ngắn tuổi thọ của máy bơm trục vít.
  Thứ hai, chất lượng của máy bơm trục vít
  Các loại máy bơm trục vít trên thị trường ngày hôm nay là điều kiện hơn tương đối, việc nhập khẩu các thiết kế máy bơm trục vít vật liệu, hợp lý tốt, nhưng giá là cao, dịch vụ và một số là không tại chỗ, các bộ phận giá, để chu kỳ, mà có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất bình thường hoạt động.
  Thứ ba, để đảm bảo rằng các mảnh vỡ không nhập vào máy bơm
  Nhà máy xử lý trong máy bơm trước khi cài đặt của máy xay, và cài đặt một số thiết bị hoặc các tấm lưới lọc, ngăn chặn các mảnh vỡ vào các máy bơm trục vít, lưới điện nên được rõ ràng câu cá một cách kịp thời để tránh ùn tắc.
  Thứ tư, để tránh phá vỡ vật liệu
  Hoạt động trục vít bơm không bao giờ sẽ cho phép hoàn cảnh của vật liệu bị hỏng xảy ra khi stato cao su do ma sát khô, và ngay lập tức tạo ra các vết bỏng nhiệt, vì vậy, máy mài các là trong tình trạng tốt, các dòng chảy lưới tản nhiệt là một trong những hoạt động trục vít.
  Như vậy, việc lựa chọn máy bơm trục vít cũng không phải quá khó khăn nhất là đối với những người từng sử dụng máy bơm trục vít.
  Nếu cần hỗ trợ lựa chọn máy bơm trục vít miễn phí hãy liên hệ ngay Vimex để được tư vấn hỗ trợ: 0989.775. 196