Toàn quốc Máy đọc mã vạch Magellan 3200VSI thiết kế đẹp bền năng suất cao

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi globaltechno, 2/3/16.

 1. globaltechno New Member
  globaltechno

  globaltechno New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Nơi ở:
  Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ
  Web:
  [​IMG]

  đầu đọc mã vạch Datalogic Magellan 3200VSI là những máy quét mã vạch đầu tiên quét với tốc độ tăng gấp đôi so với các máy quét khác công nghệ quét hình ảnh này, cung cấp hiệu suất vượt trội khi chụp mã vạch nhiều dòng, mã vạch in ngắn hay mờ nhạt và hỗ trợ cho cả hai mã tuyến tính 1D/ 2D. Đảm bảo năng suất làm việc ở thông lượng cao nhất.

  Dẫn đầu về chất lượng trong tất cả các sản phẩm may quet ma vach Magellan, Magellan 3200VSi đạt một cấp độ mới vượt trội hơn. Chất liệu thiết kế vô cùng bền kiểu dáng đẹp các mô-đun laser hoặc động cơ quay, không bắt buộc, và do đó đảm bảo dễ dàng thuận tiện trong suốt quá trình làm việc.

  Các tính chất độc đáo mà không phải là trên một máy quét bán lẻ nào cũng có đó là nó có một đầu đọc thẻ nhớ Micro SD để giúp quản lý phần mềm, nâng cấp và bảo trì nhanh hơn. Phần mềm quản lý với máy đọc Magellan 3200VSi linh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thương mại. Hiện các tập tin cấu hình và firmware. Bởi vì hầu hết các tính năng của phần mềm Magellan 3200VSi cho phép có khả năng để dễ dàng chỉnh sửa, ngay cả sau khi cài đặt ban đầu.

  Các tính năng của máy đọc barcode cải thiện tối đa năng suất công việc.

  Một mô-đun để đọc có thể được kích hoạt đơn giản một nút hoặc phần mềm lệnh tối ưu hóa ánh sáng quét từ các công cụ quét để càng nhanh và càng chính xác càng tốt trên mã vạch hiển thị trên điện thoại, Ipad...cá nhân....

  Đặc điểm

  - Công nghệ hình ảnh Datalogic hiệu suất cao.
  - Đọc mã vạchTuyến tính và 2D.
  - Phần mềm điều khiển - linh hoạt và nâng cấp dễ dàng.
  - Khe cắm thẻ Micro SD.
  - Nhiều giao diện trong mỗi đơn vị.
  - RS-232 phụ trợ.
  - Camera Chụp ảnh.
  - Lumix công nghệ chiếu sáng thông minh đọc mã vạch từ điện thoại di động hoặc PDA.
  - Cáp thay thế: Cáp, IBM USB, chắc POS, POT, 4.6m / 15ft (8-0938-02).

  Global Vision là nhà phân phối chính thức của Datalogic tại Việt Nam. Khi bạn cần bất cứ dòng sản phẩm nào của Datalogic liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất phù hợp với bạn: 0907-669-388 hoặc truy cập GLobalvision.com.vn để biết thêm thông tin khác.