Toàn quốc Mẹo dân gian giúp bạn xóa sạch triệu chứng chảy máu mũi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tannguyen1910, 21/10/16.

 1. tannguyen1910 Member
  tannguyen1910

  tannguyen1910 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  Triệu chứng chảy máu mũi có thể bắt đầu từ những duyên cớ khác nhau. Ví như triệu chứng này chỉ xuất hiện một cách đơn lẻ thì khá dễ giải quyết vì nó có thể bắt nguồn từ thất thường của thân thể trong 1 thời điểm không nhất định. Trong trường hợp này, các bạn có thể mau chóng xử lý bằng những mẹo dân gian dưới đây.

  Mẹo dân gian giúp bạn xóa sạch triệu chứng chảy máu mũi
  1. Sử dụng tỏi tươi
  Lấy chừng 3-5 tép tỏi bóc vỏ thật sạch rồi giã nhỏ sau đó gói vào miếng vải màn sạch. Bạn buộc thành phẩm vào chỗ lõm nhất của lòng bàn chân (gan bàn chân) ở bên mũi ko chảy máu cam. Nghĩa là: trường hợp bị chảy máu cam ở mũi phải thì buộc tỏi ở chân trái và trái lại. Trong trường hợp hiện tượng chảy máu cam xuất hiện ở cả hai bên mũi thì bạn chia đôi lượng tỏi và buộc vào cả hai bên chân.
  Cứ mỗi ngày thay tỏi một lần. Và chỉ trong 2 ngày là triệu chứng chảy máu mũi sẽ được loại bỏ dứt điểm.
  2. Buộc vào ngón tay giữa
  Có một mẹo tương đối hay có thể giải quyết chóng vánh chứng chảy máu mũi nhắc trên là bạn lấy 1 sợi dây chun sau đấy quấn nhẹ vào sát bàn tay tại ngón tay giữa. Giống như phương pháp trên, giả dụ chảy máu cam ở lỗ mũi trái thì quấn ở ngón giữa tay phải và trái lại.
  3. Thoa bóp
  Xoa bóp cũng là biện pháp hay để xóa sạch triệu chứng chảy máu mũi này ấy nhé. Mỗi ngày 2-3 lần, bạn xoa bóp các huyệt: hậu khê, thiếu xung, nghinh hương và tam âm giao với quy tắc mỗi huyệt khoảng 1 phút là khỏi bệnh.
  [​IMG]
  Tỏi tươi cũng là bài thuốc trị triệu chứng chảy máu mũi
  Xem thêm chảy máu cam là bệnh gì
  Nên trị chảy máu cam trong trường hợp nào?
  Như đã đề cập ở trên, những mẹo này chỉ có tác dụng đối với triệu chứng chảy máu mũi đơn thuần và ko chịu ảnh hưởng bởi bệnh lý gây nên.
  Vì thế, nếu bạn xuất hiện hiện trạng chảy máu cam liên tiếp hoặc liên tục chảy máu cam kèm theo các triệu chứng bất thường như cơ thể mỏi mệt hoặc đau ở phần nào đấy trên thân thể thì cần phải thật sự cẩn trọng. Bởi đấy có thể là triệu chứng của những bệnh nghiêm trọng.
  Việc dùng khoa học plasma nhiệt độ thấp DNR của Mỹ do phòng khám tai mũi họng Nhân Ái thực hành được xem là biện pháp hữu hiệu trong việc giải quyết chảy máu mũi.
  Xem thêm hiện tượng chảy máu cam
  Có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới vị trị mũi chảy máu nhanh chóng, công nghệ này căn bản loại bỏ vi khuẩn dẫn tới bệnh, đem lại hiệu quả chữa trị khá là cao và giảm thiểu các thương tổn đến mũi cũng như những bộ phận đường hô hấp, độ an toàn cao.