Mọi người tậu Biệt thự Mon City Mỹ Đình được Ngân hàng HD đảm bảo

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 4/3/16.

 1. hienpq Member
  hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính Căn hộ Hải Đăng Mon vừa được NH HD trao cho chủ nhân đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng - HD Mon Real Estate.
  Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám Đốc HD Mon Real Estate cho biết, Lễ khai mạc và trao chứng thư bảo đảm nghĩa vụ tài chính Liên kế Mon city Hải Đăng cho thấy năng lực, uy tín của Tổng công ty. Đồng thời, căn cứ pháp lý của Căn hộ đã được những chuyên gia ngân hàng thẩm định, kiểm soát cẩn trọng, chu đáo. Với chứng thư này, người chủ đầu tư cam đoan về thủ tục triển khai và bàn lại nhà đúng hạn. Với sự tọa lạc của khu đô thị Vinhomes hạ long - KH sẽ xuống tiền chọn ngay tắp lự
  Lãnh đạo HD Bank trao chứng thư bảo đảm nghĩa vụ tài chính cho người chủ đầu tư Liên kế Mon Mỹ Đình
  Tại Lễ, HD Mon Real Estate cũng trao chứng thư đảm bảo nghĩa vụ tài chính cho đại diện các người dân tương lai. đó cũng là những người dùng trước tiên được Nhận chứng thư đảm bảo nghĩa vụ tài chính dịp tìm nhà ở hình thành trong tương lai.
  Mon Hải Đăng là Liên kế chung cư cùng Liên kế tiêu dùng, xây dựng trên diện tích sáu,7 ha tại ở tâm hành chính mua sắm Central Point Trung Kính, với tổng vốn đầu tư 5.650 tỷ đồng. Liền kề do Doanh nghiệp cổ phần triển khai cùng kinh doanh Địa ốc Hòa Bình khiến tổng thầu triển khai.
  [​IMG]
  Giai đoạn đầu, Mon City Mỹ Đình phân phối ra Thị phần 896 Nhà phố chung cư diện tích 52,6-86 m2 và 147 căn Liên kế mua sắm diện tích 74,8-174,8 m2.
  Được quy hoạch và thiết kế bởi AEDAS, vị trí chung cư him lam thạch bàn sẽ mang tới các Nhà vườn Nhận môi trường kỹ thuật, logic, chạm vào nắng gió, đáp ứng phần lớn nhu cầu cùng thị hiếu của người mua.