Toàn quốc Monenglish - phần mềm học 3000 từ tiếng anh thông dụng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienbede000, 8/12/15.

 1. tienbede000 New Member
  tienbede000

  tienbede000 New Member

  Tham gia ngày:
  26/11/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Monenglish.com xin đưa đến cho bạn phần mềm học 3000 từ tiếng anh thông dụng . Giao tiếp được coi là một trong các kĩ năng phải có nếu gọi là thành công. Nhưng làm thế nào mới là điều cần phải suy nghĩ. Đối với tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày, từ vựng thường phổ cập, không có tính học thuật cao. Sự thật trong tiếng anh nói tới từ vựng thì nhiều vô số nhưng đa phần trong số chúng ít khi xuất hiện và được dùng trong cuộc sống hàng ngày. Do vậy, theo nhiều người cho rằng bạn chỉ cần biết khoảng 2000 – 3000 từ thông dụng là có thể giao tiếp với người nước ngoài. Nếu có thể tiếp thu nhiều hơn thì càng tốt.
  Monenglish.com xin cung cấp cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm có các nét nổi trội sau:
  - Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chuẩn xác từ vựng.
  - Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
  - Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
  - Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
  Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
  Liên hệ:
  Website: monenglish.com
  Facebook: facebook.com/393067697527888
  Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
  Mở rộng:Cần “hiểu cuộn đề pa” ở đây là chớ quá tập kết vào mực pháp, từ vị nhưng bởi vậy hội tụ vào nhá cơ mà việc áp dụng tiếng Anh trong giao thiệp, trong làm việc như nắm nào giò chỉ nương nhờ ra điểm mạng mà lại thứ yếu thuộc lòng vào sự chủ hễ của người học hiện thời tại Việt Nam, chương trình học tiếng Anh trực tuyến Topica Native cũng đang lôi cuốn đầu hàng ngàn học hòn theo học cha nội sẽ giảng dạy túc trực đấu biếu học hòn sang dạo học túc trực tuyến nổi thèm kế trực quan, đâm cồn khiến biếu việc giảng dạy gần gũi và đạt hiệu quả cao nhất, như cách chúng ta nói chuyện đồng nhau ở ngoài đời bởi đó rất lắm em chưa thật sự giao dịch nhằm cọ tiếng Anh, trường đoản cú đấy công tặng các em dần tắt thở về sự tự tin khi học huơ ngoại ngữ quốc tế nào bởi tiếng Anh hệt như đơn loại văn hóa, tốt thấm nhuần và sử dụng y đơn cách tự nhiên.