Toàn quốc Nên sử dụng máy test như thế nào là hợp lý

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huycon009, 4/3/16.

 1. huycon009 Member
  huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy test phổ từ 1 kN đến 250 kN
  Những may test phổ quát được bố trí đặc biệt cho các đòi hỏi tình huống thử nghiệm và rất phù hợp cho các tính năng từ tất cả các lĩnh vực, cho dù để kiểm soát cực tốt hoặc cho các dự án nghiên cứu. Zwick may test phổ quát được phát triển, làm và lắp đặt độc quyền ở Đức. Tất cả các máy thử nghiệm phổ quát có thể được sửa đổi theo ý thích để phù hợp với ý thích bản thân.
  May test phổ Allround dòng
  Allround Dòng máy thử nghiệm phổ quát cho các ý muốn thử nghiệm cá thể và tất cả các tính năng
  Các AllroundLine may test đa năng mới rất phù hợp cho các ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Một khái niệm hoạt động chứng minh gắn kết với linh hoạt, kiến trúc tải khung modular đảm bảo một giải pháp tối ưu cho các ứng dụng thử nghiệm, cho dù trong thử nghiệm kiểm soát chất lượng hay là một phần của dự án nghiên cứu.

  [​IMG]

  ProLine may test phổ quát cho các bài kiểm tra ý muốn hóa
  Các may test vạn hai cột ProLine được trang trí duy nhất cho các thành phần chức năng kiểm nghiệm và cho thử nghiệm vật liệu bình thường. Họ tính năng chỉ dẫn trung thực và chống mài mòn cao bóng-vít, cho phép kéo rắc rối-miễn phí và thử nghiệm nén.
  Cline - sự lựa lần thứ một để thử nghiệm các ghế ngồi ôtô
  Cline may test chất liệu đặc biệt phù hợp cho kiểm nghiệm thành phần và cho thử nghiệm nguyên liệu bọt linh hoạt. kiểm nghiệm thành phần chủ yếu diễn ra trên các hàng hoá xốp mềm như nệm và ghế ngồi xe và bọc.
  Điện truyền động
  Những tất cả các ý đồ cơ điện truyền động thí nghiệm thích hợp với sự bền kéo và nén các tính năng và có thể được kèm theo vào các thiết bị thử nghiệm trong các cấu hình khác nhau.
  May test đơn vít
  May test đơn vít được cách sử dụng chủ yếu cho các bài coi lại mà áp đặt các yêu cầu duy nhất nghiêm trọng trên tải khung cứng.
  May test leo Kappa
  may test Creep
  'Kappa' phạm vi của ta về may test leo hoà hợp độ trung thực cao với tính linh hoạt tối đa cho chi phí-hiệu quả.
  Sức mạnh
  Sức mạnh là một đặc tính chất liệu cơ khí được xác định mà đặc trưng cho sức đề kháng của chất liệu biến dạng, liệu đàn hồi hoặc nhựa. Nó là sự căng thẳng tính sổ từ các lực lượng tối đa đạt được đối với một chủng được xác định hoặc một định nghĩa dòng chảy di sản có sự tiềm hiểu với bản gốc (không bị biến dạng và không tải) hiện hữu cắt ngang của nguyên liệu.
  thế mạnh được phân biệt theo liệu tải là đơn trục hoặc đa trục, sau đó cho dù một tải trọng tĩnh hoặc động được phổ biến cho các thành phần; một chi phí nhất định của căng đàn hồi hay biến dạng dẻo của các mẫu vật có thể được xác định trước hoặc có thể tham gia.
  Nếu chủng được đo trên một thành phần theo lực lượng áp dụng trong nhiều cách không giống nhau, đồ thị sẽ thu được từ đó các giá trị đặc trưng sức mạnh kỹ thuật có liên quan có thể được xác định và biểu đồ ứng suất biến dạng làm. đường cong cứng bền kéo từ một thử nghiệm sự bền kéo trục đơn được coi là đặc biệt quan trọng trong bối cảnh này. thế mạnh khác nhau có thể đạt được phụ thuộc vào loại vật liệu và những điều kiện vật chất, cùng với không khí, tải trọng và vận tốc tải.
  Phân biệt được thực hiện:
  theo loại tải trọng thông dụng: tải tĩnh và động, ví dụ như tĩnh, ngày càng tăng, xã hội mỏi mệt hoặc hạn chế sự không được khoẻ, ngược lại liên tục tải: sức mỏi mệt; sự bền mỏi
  theo tải cơ khí, bao gồm cả độ bền kéo, độ bền nén, sự bền uốn, sự bền xoắn, sức mạnh lớn và sức kháng cắt.