Ngành học đem lại lương cao cho du học sinh Canada

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi PhamNguyenHuu, 22/2/16.

 1. PhamNguyenHuu New Member
  PhamNguyenHuu

  PhamNguyenHuu New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
  Du hoc Canada chon nganh nao luong cao?

  Câu hỏi thứ 1 : Chào anh Bảo Anh, rất vui vì anh đã có mặt trong buổi trò chuyện ngày hôm nay. Trong những năm gần đây nền kinh tế của Canada luôn phát triển mạnh mẽ, anh có thể cho biết nguyên nhân nào thúc đẩy nền kinh tế Canada nhanh chóng như vậy không?

  Du học Canada chọn ngành nào lương cao?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Chào các em !
  Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới và là một trong những nước giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm 8 nước phát triển (G8). Giống như các nước phát triển khác, ngành dịch vụ chiếm ưu thế trong nền kinh tế Canada, chiếm 3/4 nền kinh tế Canada. Khác với các nước phát triển khác, Canada chú trọng vào khu vực sơ khai, với khai thác gỗ và khai thác dầu mỏ là hai ngành quan trọng nhất. Canada cũng có một khu vực chế tạo tương đối lớn, tập trung ở trung tâm Canada, ngành công nghiệp ô tô – xe máy là đặc biệt quan trọng nhất.
  Không chỉ là một trong mười quốc gia hàng đầu trong công nghiệp sản xuất, Canada còn là một cường quốc kỹ thuật cao và công nghiệp dịch vụ. Với nềntài chánh tri thức cùng sự đa dạng về ngành nghề, tài chính của Canada không ngừng lớn mạnh nhờ việc ứng dụng kỹ thuật cao cũng như không còn phụ thuộc vào nhiều vào tài nguyên thiên nhiên nữa.
  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề Du học Canada chọn ngành nào lương cao? tại fanpage Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu cụ thể hơn hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.
  Du học Canada chọn ngành nào lương cao?
  Câu hỏithứ 2: Để kiếm một ngành yêu thích và khả năng triển vọng trong tương lai, thì Canada là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình. Vậy thưa anh Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao, anh có thể chia sẻ đôi nét về vấn đề này được không?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Việc đưa ra nhiều chính sách ưu tiên, chương trình định cư dành cho học viên và người lao động quốc tế là biện pháp mạnh mẽ của Canada đưa ra thu hút nhân tài để bù đắp nhân lực trong những ngành quan trọng. Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao?
  -Quản lý khai thác và lâm nghiệm (Mining & Forestry Manager)
  Là 1 đất nước được thiên nhiên ưu đãi với lượng tài nguyên thiên nhiên khổng lồ, khai thác khoáng sản và lâm nghiệm chính là 1 trong những ngành nghề chủ đạo trong nền kinh tế nước này.
  -Giám sát viên dàn khoan dầu mỏ và khí đốt (Oil & Gas Drilling Supervisor)
  Dầu khí là một trong những nguồn tài nguyên quan trọng đem lại nguồn thu hàng tỷ đô la mỗi năm cho nền kinh tế Canada. Mặc dù do sự sụt giảm giá dầu trên thế giới vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc khai thác này nhưng theo hiệp hội dầu khí Canada thì về lâu về dài đây vẫn là một phần quan trọng của nềnkinh tế
  . Đối với Giám sát giàn khoan dầu mỏ và khí đốt hiện tại đang có lượng lao động lên tới gần 19.000 người với mức lương lên tới gần $80.000 và là nghề hot thứ 2tại Canada. Những giám sát viên này có trách nhiệm giám sát một tổ đội từ 10-hai mươi trên một giàn khoan làm việc để đạt được đòi hỏi về mặt công việc tốt nhất.
  -Nhân viên kiểm soát không lưu (Air Traffic Controller)
  Sau nhiều năm đứng đầu bảng xếp hạng những ngành nghề thiếu hụt lao động nhất tại Canada của Miche Job, Nhân viên kiểm soát không lưu tiếp tục là nghề thiếu thốn lao động bậc nhất bởi sự tăng trưởng trong tổng việc làm, nó được xếp hạng thứ 3trong bảng xếp hạng Jobs Best.
  -Quản lý kỹ thuật (Engineering Manager)
  Quản lý kỹ thuật là lĩnh vực với mức lương thuộc hàng cao nhất tại Canada. Với tổng số nhân lực cần cho nghề này lên tới 24.600 người thì đã đưa nghề này lên vị trí thứ năm trong bảng xếp những công việc kích thích nhất tại Canada. Công việc này có trách nhiệm giám sát công ty kỹ thuật, các đội kỹ thuật trong lĩnh vực công nghiệp.
  -Vận hành hệ thống năng lượng (Power Systems Operator)
  Đây là công việc vận hành, khai thác và giám sát trạm điện cho những những hệ thống năng lượng trong các ngành công nghiệp. Đây là một trong những nghề cần có tổ hợp kỹ năng đặc biệt nên đây là khu vực tiềm năng đối với những người theo nghề này.
  -Kỹ thuật viên bản đồ (Mapping Technologist)
  Canada hiện đang bùng nổ nhu cầu mạnh mẽ đối với các chuyên gia phân tích không gian địa lý của khu vực tài nguyên thiên nhiên. Công nghệ kỹ thuật bản đồ đang được áp dụng mãnh mẽ trong một vài năm trở lại đây trong một loạt các lĩnh vực từ quân sự cho tới tài nguyên thiên nhiên để vận chuyển và hậu cần tốt nhất. Đến năm 2020, mỗi công nhân có tay nghề và kỹ thuật cao trong lĩnh vực này sẽ có tới 1,59 việc làm. Vì vậy, đây là nghề cần được bù đắp lực lượng lao động cao trong tương lai.


  Câu hỏi 3: Vâng ngoài việc ngành nghề lý lưởng lương cao và cơ hội làm việc ổn định thì cần mỗi người những kỹ năng gì để đáp ứng phù hợp với những công việc trên, anh có thể nói rõ điều này không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Vâng sau đây là những kỹ năng bỏ túi để bạn sử dụng trong mọi trường hợp.
  -Lắng nghe người khác
  Khi đã là một đội bạn biết tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người khác, bởi trong chúng ta không ai hoàn hảo cả. Những ý kiến có hay tới đâu cũng sẽ có những thiếu sót, chúng ta là những người lắng nghe phải phát hiện ra thiếu sót đó để góp ý giúp cho ý tưởng được hoàn thiện hơn.
  Lắng nghe còn giúp các thành viên trong nhóm hiểu nhau hơn, biết được điểm yếu của nhau để cùng góp ý sửa chữa. Do vậy, khi tham gia làm việc nhóm bạn hãy luyện cho mình kỹ năng lắng nghe nhé.
  -Kỹ năng tổ chức công việc
  Kỹ năng tổ chức công việc là nhiệm vụ của trưởng nhóm, người trưởng nhóm phải có khả năng giao việc và giải quyết các vấn đề phát sinh trong nhóm, đảm bảo sự đồng đều giữa các thành viên với nhau để công việc không bị giám đoạn vì bất kỳ lý do gì. Ngoài ra kỹ năng làm việc nhóm là phải biết cách tổ chức công việc. Đây cũng là nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm, khi được giao việc các thành viên phải biết cách tiến hành công việc thế nào cho khoa học, không để tiến trình công việc quá chậm so với những thành viên khác, đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ và thời gian.
  -Có trách nhiệm với công việc được giao
  Làm việc một mình hay nhóm bạn cũng cần luyện cho mình kỹ năng có trách nhiệm với công việc. Khi làm việc một mình, kết quả không tốt thì chỉ bạn là người chịu trách nhiệm, nhưng làm việc nhóm thì khác. Nếu bạn ỷ lại hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao nghĩa là bạn đang làm ảnh hưởng đến cả tập thể. Khi đó công lao của những người cố gắng làm tốt cũng bị phủ nhận tất cả, bởi kết quả cuối cùng mới là thước đo kết quả công việc chứ không phải chỉ một phần công việc được hoàn thành.
  Cảm ơn anh đã tham gia buổi trò chuyện ngày hôm nay.

  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường co đẳng, đại học du học Canada tại các bang: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario, Qecbec, Newfoundland, New Brunswick, Saskatchewan, Prince, Edward Island, Nova Scotia, Yukont, Nunavut, Northwest Territories.
  Và các thành phố: Kamloops, Burnaby, Comox, Cranbrook, Abbotsford, Kelowna, Edmonton, Calgary, Lacombe, Athabasca…
  Du học Canada chọn ngành nào lương cao?
  Hãyđến ngay với Du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết về du học canada nên chọn ngành nào lương cao? các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

  Website: tandaiduong.edu.vn

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI