Hồ Chí Minh Ngành học lương cao cho du học sinh Canada

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi PhamNguyenHuu, 23/2/16.

 1. PhamNguyenHuu New Member
  PhamNguyenHuu

  PhamNguyenHuu New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngành học lương cao cho du học sinh Canada

  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
  Du hoc Canada chon nganh nao luong cao?

  Câu hỏi một : Chào anh Bảo Anh, rất vui vì anh đã có mặt trong buổi trò chuyện Du học Canada chọn ngành nào lương cao?. Trong những năm gần đây nền kinh tế của Canada luôn phát triển mạnh mẽ, anh có thể cho biết nguyên nhân nào thúc đẩy nền kinh tế Canada nhanh chóng như vậy không?

  Du học Canada chọn ngành nào lương cao?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Chào các bạn sinh viên !
  Canada là nền kinh tế lớn thứ 09 trên thế giới và là một trong các nước giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm 8 quốc gia phát triển (G8). Giống như các nước phát triển khác, ngành dịch vụ chiếm ưu thế trong nền kinh tế Canada, chiếm 3/4 nền tài chính Canada. Khác với các nước phát triển khác, Canada chú trọng vào khu vực sơ khai, với khai thác gỗ và khai thác dầu mỏ là 2 ngành quan trọng nhất. Canada cũng có một khu vực chế tạo tương đối lớn, tập trung ở trung tâm Canada, ngành công nghiệp ô tô – xe máy là đặc biệt quan trọng nhất.
  Không chỉ là một trong mười quốc gia hàng đầu trong công nghiệp sản xuất, Canada còn là một cường quốc kỹ thuật cao và công nghiệp dịch vụ. Với nềnkinh tế kiến thức cùng sự đa dạng về ngành nghề, tài chính của Canada không ngừng lớn mạnh nhờ việc ứng dụng kỹ thuật cao cũng như không còn phụ thuộc vào nhiều vào tài nguyên thiên nhiên nữa.
  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề Du học Canada chọn ngành nào lương cao? tại fanpage Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu cụ thể hơn hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.
  Du học Canada chọn ngành nào lương cao?

  Câu hỏi2: Để kiếm một ngành yêu thích và khả năng triển vọng trong tương lai, thì Canada là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình. Vậy thưa anh Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao, anh có thể chia sẻ đôi nét về vấn đề này được không?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Việc đưa ra nhiều chính sách ưu tiên, chương trình định cư dành cho em học sinh và người lao động quốc tế là biện pháp mạnh mẽ của Canada đưa ra mạnh nhân tài để bù đắp nhân lực trong những ngành quan trọng. Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao?

  -Quản lý khai thác và lâm nghiệm (Mining & Forestry Manager)
  Là 1 đất nước được thiên nhiên ưu đãi với lượng tài nguyên thiên nhiên khổng lồ, khai thác khoáng sản và lâm nghiệm chính là một trong những ngành nghề chủ đạo trong nền kinh tế nước này.

  -Nhân viên kiểm soát không lưu (Air Traffic Controller)
  Sau nhiều năm đứng đầu bảng xếp hạng những ngành nghề thiếu hụt lao động nhất tại Canada của Miche Job, Nhân viên kiểm soát không lưu tiếp tục là nghề thiếu thốn lao động bậc nhất bởi sự tăng trưởng trong tổng việc làm, nó được xếp hạng thứ batrong bảng xếp hạng Jobs Best.

  -Thống kê viên và Kiểm toán viên (Statistician & Actuary)
  Sự bùng nổ của dữ liệu sản xuất trong nền tài chánh số đã dẫn đến nhu cầu tăng lên của những chuyên gia phân tích dữ liệu. Nghề này đã chiếm vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng với lực lượng lao động lên tới 12.000 và mức lương trung bình đạt tới $89.600. bạn học sinh sinh viên có thể làm việc với các lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, truyền thông, bán lẻ….

  -CEO hành chính công (Public Administration Director)
  CEO hành chính công là công việc tổng hợp đòi hỏi phải có kỹ năng quản lý, tầm nhìn và có sự hiểu biết. Đây là nghề nghiệp làm trong lĩnh vực công cộng, Giám đốc hành chính là người ở giữa giải quyết các vụ việc của chính trị gia và các dịch vụ dân sự.

  -Kỹ thuật viên bản đồ (Mapping Technologist)
  Canada hiện đang bùng nổ nhu cầu mạnh mẽ đối với các chuyên gia phân tích không gian địa lý của khu vực tài nguyên thiên nhiên. Công nghệ kỹ thuật bản đồ đang được áp dụng mãnh mẽ trong một vài năm trở lại đây trong một loạt các lĩnh vực từ quân sự cho tới tài nguyên thiên nhiên để vận chuyển và hậu cần tốt nhất. Đến năm 2020, mỗi công nhân có tay nghề và kỹ thuật cao trong lĩnh vực này sẽ có tới 1,59 việc làm. Vì vậy, đây là nghề cần được bù đắp lực lượng lao động cao trong tương lai.

  -Quản lý kinh doanh cấp cao (Senior Business Manager)
  Đây là nghề giữ những vị trí cao trong một công ty như: phó chủ tịch văn phòng, giám đốc điều hành, nhà quản lý trong các công ty tư nhân trong các lĩnh vực: tài chính, viễn thông, kỹ thuật và công nghệ cao. Công việc này đòi hỏi phải có trình độ sau trung học là tối thiểu, có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như tài chính, kế toán, con người… Và đó là một số những ngành nghề tôi đưa ra để các bạn tham khảo và giải đáp cho mình được câu hỏi “hot” hiện nay, Du học Canada chọn ngành nào lương cao?

  Câu hỏi 03: Vâng ngoài việc ngành nghề lý lưởng lương cao và cơ hội làm việc ổn định thì cần mỗi người những kỹ năng gì để đáp ứng phù hợp với những công việc trên, trước khi kết thúc vấn đề Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao? anh có thể nói rõ điều này không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Vâng sau đây là những kỹ năng bỏ túi để bạn sử dụng trong mọi trường hợp.

  -Lắng nghe người khác
  Khi đã là một đội bạn biết tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người khác, bởi trong chúng ta không ai hoàn hảo cả. Những ý kiến có hay tới đâu cũng sẽ có những thiếu sót, chúng ta là những người lắng nghe phải phát hiện ra thiếu sót đó để góp ý giúp cho ý tưởng được hoàn thiện hơn.
  Lắng nghe còn giúp các thành viên trong nhóm hiểu nhau hơn, biết được điểm yếu của nhau để cùng góp ý sửa chữa. Do vậy, khi tham gia làm việc nhóm bạn hãy luyện cho mình kỹ năng lắng nghe nhé.

  -Kỹ năng tổ chức công việc
  Kỹ năng tổ chức công việc là nhiệm vụ của trưởng nhóm, người trưởng nhóm phải có khả năng giao việc và giải quyết các vấn đề phát sinh trong nhóm, đảm bảo sự đồng đều giữa các thành viên với nhau để công việc không bị giám đoạn vì bất kỳ lý do gì. Ngoài ra kỹ năng làm việc nhóm là phải biết cách tổ chức công việc. Đây cũng là nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm, khi được giao việc các thành viên phải biết cách tiến hành công việc thế nào cho khoa học, không để tiến trình công việc quá chậm so với những thành viên khác, đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ và thời gian.

  -Có trách nhiệm với công việc được giao
  Làm việc một mình hay nhóm bạn cũng cần luyện cho mình kỹ năng có trách nhiệm với công việc. Khi làm việc một mình, kết quả không tốt thì chỉ bạn là người chịu trách nhiệm, nhưng làm việc nhóm thì khác. Nếu bạn ỷ lại hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao nghĩa là bạn đang làm ảnh hưởng đến cả tập thể. Khi đó công lao của những người cố gắng làm tốt cũng bị phủ nhận tất cả, bởi kết quả cuối cùng mới là thước đo kết quả công việc chứ không phải chỉ một phần công việc được hoàn thành.

  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường co đẳng, đại học du học Canada tại các bang: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario, Qecbec, Newfoundland, New Brunswick, Saskatchewan, Prince, Edward Island, Nova Scotia, Yukont, Nunavut, Northwest Territories.

  Và các thành phố: Victoria, Toronto, Winnipeg, Montreal, Lennoxville, Charlottetown, Ottawa, Hamilton, Kingston, Marie, Windsor, Campbellton, Moncton, Various Locations, Whitehorse, Saskatoon, Regina, Rosetown, Regina, Winnipeg, Brandon, Otterburne, Vancouver, Victoria, Squamish, Burnaby, Merritt, Kelowna, Courtenay, Burnaby, Kamloops, Burnaby, Comox, Cranbrook, Abbotsford, Kelowna, Edmonton, Calgary, Lacombe, Athabasca…
  Du học Canada chọn ngành nào lương cao?

  Hãyđến ngay với Du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết về du học canada nên chọn ngành nào lương cao? các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

  Website: tandaiduong.edu.vn– tddvn.com

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI