Nhà xinh - những cách thiết kế một khu vườn xanh mát hoàn hảo cho ngôi nhà xinh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 21/10/16.

 1. kulu193 Member
  kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để có một sân vườn đẹp như mơ bên trong khu biệt thự của mình là điều khá giản đơn, dù vậy nhưng làm sao để khu vườn ở trong mơ đó không “ngốn” quá nhiều khoảng thời gian, giá và công sức chăm sóc của mình thì không cần phải nhà design nào cũng biết. Hãy tham khảo vài gợi ý của chúng tôi ít hơn đây:
  Bí quyết design sân vườn đẹp
  Phối hợp trang trí sân vườn và sân chơi cho trẻ bé
  Design sân vườn đẹp
  hợp tác với sân chơi nhỏ gọn cho trẻ bé nhờ vấn đề dùng nhiều thảm cỏ nhân tạo là ý tưởng mà tôi mong muốn chia sẻ với bạn ở đây. Sân vườn cỏ nhân tạo không hề tốn thời gian chăm sóc vì các khóm cỏ nhân tạo không yêu cầu cần phải chăm bón, tưới nước hoặc là cắt tỉa mà chúng vẫn tươi xanh quanh năm. Nhất là, cỏ nhân tạo thật là an toàn và thân thiện với môi trường. Một khu vườn xanh tươi quanh năm không các làm đẹp cho nhà của chính bạn mà sẽ là không gian nghỉ ngơi tuyệt vời cho nhiều thành viên ở trong gia đình có thể tận hưởng các giây phút nghỉ ngơi quý chi phí trên chính khu vườn của gia đình.
  Dùng khoảng không sân thượng
  Các bạn đã bao giờ hình dung sẽ biến khu sân thượng của nhà xinh thành một khu vườn xanh mướt hay chưa được? Bạn hãy thực hành ý tưởng này ngay lập tức vì thành quả sẽ làm các bạn bất ngờ. Một khu sân vườn rất đẹp sẽ xuất hiện trên sân thượng với màu sắc xanh mướt mơn mởn quanh năm với nhiều thảm cỏ nhân tạo mềm mượt.
  [​IMG]
  Lựa chọn màu sắc cho suốt năm
  Bạn có thể sử dụng đến cây tre hay trúc, chúng luôn xanh mướt suốt cả năm. Nếu như chính bạn muốn, chính bạn có thể trồng các luống hoa bên trong nhiều chậu cây. Tuy như vậy, chính bạn cũng có thể sử dụng cách khác như trồng chúng ngay lập tức cạnh nền lát gạch hoặc là sỏi trên lối đi.
  Cách đơn giản nhất để chính bạn có thêm một màu xanh quanh năm của những khóm cỏ mà không cần dùng tới các hóa chất bảo đảm an ninh thực vật có lẽ đấy là dùng các thảm cỏ nhân tạo để làm sân vườn. Với màu sắc xanh tự nhiên đặc trưng mà không phải dùng tới hóa chất để chăm bón, thì sân vườn cỏ nhân tạo sẽ luôn mang cho chính bạn các màu sắc sắc tươi xanh suốt bốn mùa.
  Chạm trổ, kiểu dáng và sự đồng nhất
  Bài viết này giúp sức các bạn thiết kế một sân vườn tránh dùng nhiều thời gian chăm chỉ nó, nên bạn có khả năng mua các loại cây trồng bé để có khả năng uốn nắn hình dáng của cây tốt hơn là mua cây lớn…
  Thay thế chiều cao của cây trồng
  Bí mật cho sân vườn là tán lá của cây theo loại cây trồng nên có chiều cao không giống nhau và cũng có thể được trồng tách ra. Mảnh sân vườn này là sự phối hợp pha lẫn rất tinh tế của loại cây với nhiều chiều cao khác với nhau… Bởi vì vậy, bạn sẽ không phải tốn nhiều khoảng thời gian cũng như là tiền bạc để chăm sóc cho cây trồng của chính bạn, vậy nhưng tác động của cây trồng ở trong vườn là rất lớn.
  Nhiều bước design sân vườn đẹp như trên rất đơn giản tuy vậy nhưng lại đem lại một không gian sân vườn thêm thu hút, khác lạ, chắc chắn sẽ giúp cho nha xinh của các bạn và gia đình yêu thích khu vườn hơn. Chúc chính bạn đạt được một khu vườn trong mơ!