Những chiếc máy bơm cứu hỏa thông dụng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 23/10/16.

 1. simon285 Member
  simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy bơm cứu hỏa không hề giống nhau, đến từ rất nhiều nhãn hiệu trên thị trường, để khiến bạn có biết kỹ hơn về các loại chiếc máy bơm chữa cháy này thì ngay sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu các loại chiếc máy bơm Pccc được ưa chuộng ngày nay mà bạn sẽ kiếm tìm.  Thiết bị Bơm cứu hỏa động cơ diesel/ xăng


  may bom phong chay chua chay có dùng động cơ xăng là loại thiết bị không dùng điện để hoạt động mà có sử dụng diesel hoặc xăng làm nguyên liệu để có thể làm cho năng lượng chính. chiếc máy bơm này có thể có mức lưu lượng tối đa 300 lít/giây, tức là nó sẽ đạt 1100 m3/h, độ cao của nước là tối đa: 16 bar tức là đạt ngưỡng 16mH2O. Công suất đạt mức là: 250 kW. Có không ít nơi uy tín để riêng cho bạn sự lựa chọn như: pentax. Đây là loại máy bơm được thiết kế công suất lớn, độ cao để đẩy nước cũng rất tốt, cô cùng thích hợp với khá nhiều công trình xây dựng có diện tích rộng.


  [​IMG]


  Bộ máy bơm nhập khẩu pccc: Đây là Một sự hòa hợp của cả 2 bơm điện và bơm diesel thêm nữa là không ít loại máy khác như: bơm bù áp, bình áp lực, tủ điện, chiếc máy trọn bộ… Bộ máy bơm có thể vận chuyển Một lượng nước lớn trong thời gian ngắn, ước tính đạt lưu lượng đạt được 1100 m3/ giờ tương đương 300 lít/ giây, máy bơm đạt công suất tối đa của máy đạt mức 350 kW, cột áp máy bơm có công suất 16 bar.


  Máy Bơm phòng cháy chữa cháy động cơ điện liền trục: Loại sản phẩm bơm này có kiểu dáng nhỏ, hợp lý với các vị trí dân cư có diện tích trung bình hoặc nhỏ. Bơm có máy bơm có công suất 37 kW và có lưu lượng tối đa có thể đạt 40 lít nước/ giây, cột áp đạt được tối đa 9. 5 bar tức là nó sẽ đạt 95mH2O.


  Thiết bị Bơm cứu hỏa động cơ điện trục rời: Loại bơm này có dùng điện với hình dạng nhỏ gọn nhưng công suất và lưu lượng bơm rất lớn. máy có thể vận chuyển khoảng 300 lít nước mỗi giây, công suất khoảng 350 kW, cột áp lên đến 16mH2O. Cũng như bơm pccc động cơ diesel/ xăng nói trên, bơm cứu hỏa động cơ điện trục rời cũng có vô cùng nhiều nhãn hiệu uy tín dành riêng cho bạn chọn lựa như: Ebara, ITT – GOULDS hoặc LOWARA.


  Bài viết này là những loại thiết bị bơm pccc mà bạn có thể lựa chọn dành riêng cho hệ thống công trình nhà mình, nếu bạn có ước ao tìm kiếm Một địa chỉ để chọn lựa máy bơm thì hãy liên hệ ngay với dầu khí Bát Quang chúng tôi sẵn sàng để phục vụ bạn.