Hà Nội Những chiếc máy bơm thông dụng trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 21/10/16.

 1. simon285 Member
  simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm phòng cháy chữa cháy khác nhau hoàn toàn, đến từ vô cùng nhiều nơi trên thị trường, để khiến cho bạn biết sâu hơn về các loại thiết bị bơm chữa cháy này thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu các loại thiết bị bơm cứu hỏa được ưa chuộng vài năm trở lại đây mà bạn sẽ tìm kiếm.  Máy Bơm chữa cháy động cơ diesel/ xăng


  Sản phẩm máy Bơm pccc có dùng động cơ xăng là loại sản phẩm không sử dụng điện để bơm nước mà chạy bằng diesel hoặc xăng làm nguồn chính để có năng lượng chính. sản phẩm máy bơm này có thể đạt mức lưu lượng đảm bảo 300 lít/giây, tương đương 1100 m3/h, cột áp tối đa: 16 bar gần bằng 16mH2O. máy bơm đạt công suất có mức là: 250 kW. Có nhiều nhãn hiệu uy tín dành cho bạn lựa chọn như: ITT – GOULDS. Đây là chiếc máy bơm được chế tạo với công suất lớn, độ cao của nước cũng đảm bảo tốt, thích ứng với khá nhiều công trình xây dựng có diện tích rộng.


  [​IMG]


  Bộ thiết bị bơm nước cứu hỏa và chữa cháy: Đây là Một sự tích hợp của cả 2 bơm điện và máy bơm công nghiệp thêm nữa là vô cùng nhiều loại sản phẩm khác như: bơm bù áp, bình áp lực, tủ điện, máy trọn bộ… Bộ máy bơm có thể vận chuyển 1 lượng nước lớn trong thời gian ngắn, ước tính đạt lưu lượng đạt tới 1100 m3/ giờ tức là tương đương 300 lít/ giây, công năng hoạt động tối đa của chiếc máy đạt được 350 kW, cột áp máy bơm đạt công suất 16 bar.


  Thiết bị Bơm cứu hỏa động cơ điện liền trục: Loại chiếc máy bơm này có cấu tạo dáng nhỏ, chính xác với những nơi dân cư có diện tích trung bình hoặc nhỏ. Bơm có công năng hoạt động 37 kW và có lưu lượng tối đa có thể đạt 40 lít nước/ giây, cột áp đạt tới tối đa 9. 5 bar tức là tương đương 95mH2O.


  Chiếc máy Bơm cứu hỏa động cơ điện trục rời: Loại bơm này có sử dụng điện với hình dáng nhỏ gọn nhưng công suất và lưu lượng bơm rất rất lớn. máy có thể vận chuyển được 300 lít nước mỗi giây, công suất tối đa 350 kW, cột áp khoảng 16mH2O. Cũng như bơm pccc động cơ diesel/ xăng nói trên, bơm pccc động cơ điện trục rời cũng có rất nhiều nhãn hiệu uy tín dành riêng cho bạn sự lựa chọn như: Ebara, ITT – GOULDS hoặc LOWARA.


  Bài viết trên đây là những loại sản phẩm bơm pccc mà bạn có thể mua đặc biệt dành cho hệ thống công trình nhà mình, nếu bạn có mong muốn tìm kiếm 1 địa chỉ để quyết định mua thiết bị bơm thì hãy gọi ngay đến ngay với dầu khí Bát Quang chúng tôi sẵn sàng để phục vụ bạn.