Toàn quốc Những điều cần biết khi chụp ảnh cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi macanhtupx, 16/3/16.

 1. macanhtupx New Member
  macanhtupx

  macanhtupx New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi đưa bé đi chụp ảnh, cha mẹ cần biết thứ gì

  Sinh con ra, không năm tháng quan trọng nào của trẻ bị cha mẹ bỏ qua.

  Một vài cách sau sẽ rất có ích cho bố mẹ nhằm lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp của trẻ.

  [​IMG]

  An toàn là hàng đầu

  An toàn là việc trọng yếu nhất mà ba mẹ luôn cần đưa vào trên đầu khi đưa bé đi chụp. Để bé sơ sinh ở những điểm chắc chắn, sát t đất và sạch sẽ. Tuyệt đối không chủ quan với sự an toàn của trẻ. trang phục chụp ảnh cho bé

  Ấm + Tiện lợi

  Phòng chụp ảnh cho bé phải được giữ nhiệt ở độ ấm thích hợp để con thấy thoải mái khi không mặc quần áo. Môi trường này có thể là khó chịu đối với bố mẹ nhưng là phù hợp với trẻ sơ sinh, khoảng Ba Mươi độ.

  Đủ sáng

  Hình trẻ sẽ tốt nhất khi ba mẹ sử dụng ánh sáng mặt trời. Cha mẹ hãy chọn chỗ có cửa sổ lớn để lấy được đầy đủ ánh sáng mặt trời.

  Sạch + Tiện lợi

  Việc chụp hình sẽ ổn hơn nếu trẻ được bú no và thay bỉm trước buổi chụp. Mỗi bé đều có thời gian biểu riêng và bạn hãy đưa theo những thứ bé ưa thích trong buổi chụp để đem lại kết quả ổn nhất. đạo cụ chụp ảnh cho bé

  Đơn giản hóa

  Đừng mặc cho bé những bộ đồ quá phức tạp gây khó ở cho bé. 1 chiếc mũ dễ thương, nơ đội đầu và 1 chiếc tã là vừa đẹp. Đơn giản là hay nhất.

  Phải nhớ

  Hãy luôn đối xử với con như một ông chủ khó lựa và bố trí tất cả theo nhu cầu của trẻ.

  Không đánh thức trẻ khi đang say giấc nồng, cho trẻ ăn nếu bé đói và dành khi con khóc. Ba mẹ cũng cần xử lý gọn gàng vì chúng chơi ngoan không có nghĩa là trẻ sẽ như vậy mãi.