Toàn quốc Những lỗi hay thường gặp trên Ipad Air hiện nay

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi huycon009, 11/3/16.

 1. huycon009 Member
  huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  5 Vấn đề ipad air bị lỗi hay gặp nhất

  Trường hợp này không phải là quá xa xạ đối với người dùng, việc màn hình ipad air bị vỡ và phát sinh ra rất nhiều lỗi như:

  + Màn hình ipad air bị sọc nhiều màu trên màn hình
  + Ipad air bị lỗi màn hình, bị hỏng màn hình
  + Màn hình ipad air bị đen khi sử dụng
  + Màn hình ipad air bị lag

  Với những tình trạng trên thì cần phải thay màn hình ipad air zin chính hãng mới có thể sử dụng được bình thường. Hôm nay chúng tôi muốn có một cái nhìn tại một số trong những phổ biến nhất iPad Air, iPad mini và iPad vấn đề và cho bạn thấy làm thế nào để khắc phục chúng.

  Apple iOS 9 bản cập nhật này ổn định hơn iOS 8 và iOS 7 là vào thời điểm này nhưng người dùng iPad tiếp tục vật lộn với các vấn đề bao gồm cả pin bất thường, các vấn đề với Wi-Fi và Bluetooth, các vấn đề với thả dù, và nhiều hơn nữa.

  Sắp tới iOS 9 bản cập nhật của công ty sẽ khắc phục một số vấn đề mà chúng tôi mong đợi một số tiếp tục nán lại sau khi thức iOS 9 cập nhật chả ra.

  Với ý nghĩ đó, chúng tôi muốn chia sẻ một số bản sửa lỗi cho các vấn đề iPad phổ biến ảnh hưởng đến iPad Air, iPad mini và chủ sở hữu iPad Retina. Các bản sửa lỗi nên làm việc trên iOS 7, iOS 8 hoặc iOS 9 bao gồm iOS 9.2 bản cập nhật của Apple.

  Làm thế nào để Fix iPad vấn đề Pin Ipad Air

  Vấn đề tuổi thọ pin tiếp tục ăn sâu nhiều người sử dụng iPad. Và trong khi nó dễ dàng để đổ lỗi cho Apple và cập nhật iOS của nó đối với các vấn đề của bạn, có một cơ hội mà nó là một ứng dụng của bên thứ ba hoặc những thói quen xấu của bạn gây ra các vấn đề.

  Có một số điều bạn có thể thử nếu iPad của bạn bắt đầu trưng bày pin nặng ra khỏi hư hoặc sau khi bạn nâng cấp lên một phiên bản mới của iOS. Trong khi có một tấn những điều mà mọi người giới thiệu, chúng tôi nghĩ rằng có một số sửa quan trọng mà người dùng iPad nên thử.

  Các bản sửa lỗi từ các thiết lập nhỏ chỉnh những thay đổi trong sử dụng tổng thể hàng ngày. Tất cả đều có tiềm năng để sửa chữa pin iOS xấu và chúng tôi khuyên bạn nên nhìn vào họ trước khi thực hiện một thiết lập lại nhà máy hoặc dùng iPad để một Apple Store.

  Làm thế nào để Fix iPad lỗi Wi-Fi

  các vấn đề Wi-Fi đã là một mối phiền toái cho nhiều người sử dụng iPad trong nhiều năm và chúng tôi tiếp tục nghe khiếu nại sau khi phát hành iOS 9.

  người dùng iPad đã than phiền về một loạt các vấn đề khác nhau, từ màu xám Wi-Fi đến các vấn đề giữ một kết nối.

  Thật không may, không có sửa chữa được bảo đảm cho iPad vấn đề Wi-Fi nhưng có một vài điều mà người dùng có thể thử trước khi thực hiện một thiết lập lại nhà máy, thay thế một bộ định tuyến, hoặc dùng iPhone xuống một Apple Store.

  Các bản sửa lỗi đã được truyền lại cho nhiều năm và họ đã làm việc cho nhiều người sử dụng iPad trong quá khứ.

  [​IMG]


  Điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là thiết lập lại các thiết lập mạng của bạn. Đây là một quá trình cực kỳ dễ dàng mặc dù nó có thể mất một vài phút để hoàn thành. Để làm điều này, mở ra iPad và đầu vào Settings> General> Reset> Reset Network Settings.

  Bạn sẽ cần mật mã của iPad và một vài phút thời gian vì chiếc máy tính bảng sẽ tự khởi động lại để hoàn tất việc thay đổi.

  Bạn cũng sẽ muốn theo dõi thường được sử dụng mật khẩu Wi-Fi vì quá trình này sẽ buộc bạn phải thuê họ cho kết nối của bạn.

  Nếu không khắc phục điều này, bạn có thể thử tắt Wi-Fi mạng. Để làm điều đó, đầu vào Settings> Privacy> Location Services> Dịch vụ hệ thống. Sau khi bạn đã xử lý này, khởi động lại iPad của bạn và xem nó mọi thứ được cải thiện.

  Bạn cũng có thể thử quên kết nối Wi-Fi của bạn. Để làm điều đó, đầu vào các thiết lập Wi-Fi và bấm vòng tròn đó với một chữ thường "i" ở giữa. Hãy quên đi các kết nối. Sau đó, kết nối lại. Điều này đã làm việc cho chúng ta trong quá khứ.

  Nếu điều đó không làm việc, hãy thử đặt router của bạn. Rút phích cắm nó trong năm phút và sau đó cắm lại. Nếu điều đó không giúp đỡ, tham khảo ý kiến một hướng dẫn và cập nhật firmware của router.

  Làm thế nào để Fix vấn đề iPad Bluetooth

  vấn đề Bluetooth là những vấn đề iOS phổ biến và họ tiếp tục để bệnh dịch hạch người dùng iPad trên toàn thế giới. Có một vài điều bạn có thể thử trong một nỗ lực để giải quyết chúng.

  Đầu tiên, lật kết nối Bluetooth của bạn tắt và sau đó bật lại để xem giúp. Điều này đã giúp chúng tôi kết nối lại với Bluetooth loa trong quá khứ.

  Thứ hai, hãy thử "Reset All Settings" chức năng trong cài đặt iPad của bạn. Để làm điều này, mở ra iPad và đầu tới Cài đặt> General> Reset> Reset All Settings. Điều này có thể mất một chút thời gian nhưng nó là một sửa chữa cho các vấn đề được biết đến Bluetooth.

  Nếu điều đó không làm việc, quên kết nối Bluetooth và kết nối lại. Để làm điều đó, đầu vào cài đặt Bluetooth của bạn và bấm chữ thường "i." Hãy quên đi những kết nối và thử lại. Nó có thể mất một vài lần nhưng điều này có thể làm bật các vấn đề của bạn.

  Làm thế nào để Fix vấn đề iPad App

  Chúng tôi đã nhận được rất nhiều khiếu nại về các ứng dụng bị rơi và làm lạnh trong người dùng iOS 9. iPad đã không được như giọng hát như người dùng iPhone nhưng điều đó không có nghĩa là vấn đề ứng dụng không tồn tại.

  Của Apple sẽ không được sửa chữa những vấn đề này và nó sẽ được lên đến nhà phát triển bên thứ ba để chăm sóc của bất kỳ vấn đề ngẫu nhiên. Và điều đó có nghĩa là các bản sửa lỗi, những người thường xuyên, có thể mất một thời gian.

  May mắn thay, có một vài điều mà người dùng iPad có thể thử để thử và trở hiệu suất ứng dụng trạng thái bình thường của nó.