Toàn quốc Những lưu ý khi mua máy thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi maichi8090, 20/1/17.

 1. maichi8090 Member
  maichi8090

  maichi8090 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mua máy thẩm mỹ luôn là vấn đề khiến cho các chủ Spa tương lai đau đầu, mua máy ở đâu để có giá cả hợp lý và chất lượng và điều quan trọng là can bằng giữa chi phí và bảo hành.

  Trong lĩnh vực kinh doanh spa thì việc đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại là điều vô cùng quan trọng. Nếu trang thiết bị máy móc tốt, chất lượng thì khách hàng sẽ đông từ đó doanh thu sẽ tăng, ngược lại nếu máy móc lỗi thời, hiệu quả điều trị thấp thì khách hàng của bạn cũng ít từ đó doanh thu ít. Vậy khi đầu tư vào máy móc, thiết bị spa bạn cần lưu ý những gì để mang về nhiều lợi nhuận cho spa của mình.

  1. Mua máy theo dịch vụ chính của Spa

  Mỗi cơ sở spa, thẩm mỹ viện cần phải có 1-2 dịch vụ chủ chốt để làm thương hiệu mà khách hàng nhớ đến do đó khi đầu tư máy móc cũng nên tập trung vào dịch vụ chính mà không tràn lan sáng các dịch vụ khách để tránh tốn kém chi phí. Với dịch vụ chính thì bạn nên lựa chọn những dòng máy chính hãng, tân tiến và chất lượng cao nhất có thể. Và số lượng cũng phải lớn hơn các dòng máy khác để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

  2. Mua máy chuyên dụng hay mua máy đa chức năng

  Trước đây mỗi máy thẩm mỹ sẽ đảm nhận 1 chức năng riêng tuy nhiên hiện nay những thiết bị thẩm mỹ đa chức năng đã xuất hiện, mỗi máy sẽ tích hợp nhiều chức năng như
  máy Elight – máy triệt lông đa chức năng kết hợp 5 công dụng trong 1 khi vừa triệt lông, trị nám, tàn nhang, các bệnh lý sắc tố, bạch biến và giãn mao mạch. Vậy bạn nên lựa chọn máy có 1 chức năng hay máy đa chức năng? Đối với spa nhỏ thì bạn nên lựa chọn máy đa chức năng để tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm diện tích cho spa của bạn. Còn đối với những spa lớn có nhiều phòng trị liệu thì nên sử dụng máy 1 chức năng, vì bạn không thể sử dụng 1 máy cho nhiều dịch vụ cùng 1 lúc và bạn không thể di chuyển máy từ phòng này sang phòng khác thường xuyên được.

  3. Có nên mua máy cũ?

  Có nhiều chủ spa không có nhiều vốn ban đầu nên đã lựa chọn các thiết bị cũ để giảm bớt chi phí tuy nhiên chúng khi sử dụng
  thiết bị thẩm mỹ cũ vì chất lượng của máy đã bị giảm và thường xuyên bị hỏng hóc. Thậm chí 1 số máy đời cũ khi hỏng còn không có phụ kiện để thay thế. Hãy đầu tư vào máy mới để có chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  4. Chọn mua đơn vị cung cấp máy thẩm mỹ

  Bạn nên chọn những mua máy thẩm mỹ của những đơn vị có chỗ đứng trên thị trường bởi những nhà cung cấp này thường dành cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sau bán ưu việt hơn. Đặc biệt nên lựa chọn những đơn vị có dịch vụ sữa chữa bảo trì máy thẩm mỹ bởi thông thường các máy thẩm mỹ chỉ có thời hạn bảo hành một năm và sau khoảng thời gian đó thì khi máy hỏng bạn lại phải đi tìm một đơn vị khác để sửa chữa ngoài ra tìm phụ tùng phù hợp để thay cho máy không phải dễ dàng.