Hồ Chí Minh Những thông tin, học phí,yêu cầu đầu vào của trường Vancouver School Board bang British Columbia Để

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi châu nguyễn, 10/3/16.

 1. châu nguyễn New Member
  châu nguyễn

  châu nguyễn New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những thông tin, học phí,yêu cầu đầu vào của trường Vancouver School Board bang British Columbia

  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
  http://visacanada.edu.vn/thong-tin-...ouver-school-board-bang-british-columbia.html

  I. Giới thiệu về chương trình Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia
  Hội Đồng Trường Vancouver là một trong những học khu lớn nhất ở miền Tây Canada. Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia Có 19 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn. Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục công lập Vancouver là các đồng tác giáo dục và không có đồng phục học sinh được yêu cầu. Mỗi trường có một thư viện, phòng tập thể dục, quán cà phê, một y tá trường, và nhân viên tư vấn để hỗ trợ tất cả các học sinh trong việc lập kế hoạch khóa học và các kỹ năng học tập.
  Vancouver School Board có nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm nhiếp ảnh, thể thao, kịch, hòa nhạc, trượt tuyết và dịch vụ cộng đồng cho các học sinh tham gia giải trí ngoài việc học.
  Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia cung cấp chương trình giáo dục quốc tế của hội đồng trường Vancouver nhằm tạo điều kiện cho học sinh từ bên ngoài Canada có cơ hội học tập chung với học sinh Canada trong một trường học địa phương. Chương trình học tại đây với năm học bắt đầu vào đầu tháng Chín và kết thúc vào cuối tháng Sáu. Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục công lập Vancouver cho phép nam và nữ học chung và không bắt buộc đồng phục. Ngoài ra, Vancouver School Board cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế. Mỗi trường có một thư viện, một phòng tập thể dục, một phòng ăn, một y tá của trường, và các cố vấn để giúp tất cả học sinh trong quá trình lập kế hoạch và kỹ năng học tập. Các hoạt động ngoại khóa bổ ích của trường Vancouver School Board bao gồm: Nhiếp ảnh, thể thao, kịch, cờ vua, trượt tuyết và các hoạt động cộng đồng. Ngoài ra, Học sinh Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia có thể ghi danh theo học các chương trình xuất sắc về học thuật, mỹ thuật, nghệ thuật và máy tính.
  II. Những điểm nổi bật khi Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia
  Trường Vancouver School Board có 19 trường trung học từ lớp 8 đến lớp 12, tuyển sinh khoảng 27,000 học sinh trung học.
  Sinh viên khi Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia sẽ nhập học trong tháng Chín, tháng Một hoặc tháng Hai
  Chương trình học tại Vancouver School Board trong 3 tháng, 5 tháng, một năm hoặc cho đến khi tốt nghiệp
  Tiếng Anh tại Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai trong tất cả các trường trung học
  Chương trình học hè tại Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia được áp dụng trong tháng Bảy và tháng Tám trong 2 hoặc 4 tuần
  Các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế khi Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia
  Học sinh có thể ở nhà dân với sự chào đón thân thiện từ gia đình địa phương
  III. Chuyên ngành học của Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia
  Tốt nghiệp trung học tại Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia.
  Học sinh quốc tế tiếp tục việc học của họ tại một trường ở Vancouver cho đến khi họ hoàn thành yêu cầu để tốt nghiệp trung học tại tỉnh British Columbia.
  Khóa ngắn hạn: Hội Đồng Trường Vancouver cung cấp chương trình học trung học ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm nhằm giới thiệu cho học sinh quốc tế về cuộc sống học tập của Canada. Học sinh có thể đăng ký vào tháng Chín, tháng Một, tháng Hai hoặc tháng Tư, và thời gian học tập phải bao gồm tháng Chín hay tháng Sáu. Mặc dù học sinh quốc tế ghi danh vào học ngắn hạn trong 5 tháng hoặc ít hơn bình thường sẽ không đạt được các tín chỉ học thuật bởi vì không thể được hoàn thành một năm học đầy đủ học, nhưng học sinh quốc tế vẫn hoàn toàn hòa nhập với học sinh khi Du học Canada trường Vancouver School Board
  Việc ở với gia đình bản xứ: Hợp tác với Langara College, Hội đồng trường Vancouver sẽ hỗ trợ cho học sinh quốc tế 13 tuổi trở lên có cơ hội để sống với một gia đình Canada trong khi theo học ở một trường công lập Vancouver.
  Học sinh sẽ được học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada.
  Học sinh sẽ có phòng riêng, có khu vực học tập, ba bữa ăn mỗi ngày với chi phí hàng tháng vô cùng hợp lý.
  Chủ nhà cũng có thể trở thành người giám hộ cho học sinh, nếu có yêu cầu.
  Chương trình Tú tài Quốc tế tại Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia: Các học sinh vào lớp 11 có thể theo học chương trình Tú tài Quốc tế tại trường trung học Britannia để giành thêm các tín chỉ tốt nghiệp và đạt được các tín chỉ đại học trong khi đi học trung học tại Vancouver. Việc nhập học vào các chương trình IB được thực hiện bởi Ủy ban, trên cơ sở kết quả học tập của học sinh và những thành tích khác.
  Chương trình hè tại Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia: Học sinh quốc tế cũng có thể theo học các khóa hè tại Vancouver để học tiếng Anh và các hoạt động giải trí và văn hóa trong tháng Bảy và tháng Tám. Nơi đây, học sinh cũng sẽ được học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada.thông qua sự các hoạt động hằng ngày với gia đình người Canada.
  IV. Thời gian nhập học của chương trình Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia
  Hạn nộp đơn: Ngày 31 tháng Năm
  Thời gian nhập học: Tháng Chín, tháng Một, tháng Hai
  Đăng ký Ký Túc xá hay ở với gia đình bản xứ: 3 tháng trước ngày nhập học
  V. Yêu cầu nhập học của Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia
  Học sinh cần phải có thành tích học tập trung bình hoặc trên trung bình.
  Trường sẽ dựa trên thành tích học tập tổng thể của học sinh để cấp thư chấp thuận. Mỗi thí sinh được chấp nhận vào chương trình và được sắp xếp vào một trường xác định bởi:
  Nền tảng giáo dục của học sinh và thành tích học tập hiện tại như ghi trên bảng điểm, báo cáo trường học.
  Còn chỗ trống trong chương trình giáo dục quốc tế.
  VI. Học phí Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia
  Phí nộp đơn: 200 CAD
  Chi phí: 12000 CAD/năm
  Phí sắp xếp chổ ở: 500 CAD
  Phí ăn ở: 900 CAD/tháng
  Để cập nhật thông tin học phí, chương trình học bổng và lịch khai giảng mới nhất về Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Vancouver School Board bang British Columbia, liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Canada tại Việt Nam:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.TânĐịnh, Q.1, HCM
  ĐT: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  ĐT: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp NhaTrang,
  ĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com