Phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi trandue, 24/1/16.

 1. trandue New Member
  trandue

  trandue New Member

  Tham gia ngày:
  24/1/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Phá thai là sự can thiệp của y học để bỏ thai nhi bằng một số phương pháp. Phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn cũng vậy. Phương pháp phá thai này sử dụng ống hút siêu dẫn có tính đàn hồi cao tác động vào buồng tử cung nhẹ nhàng hút sạch thai ra ngoài. Nhưng phương pháp phá thai không đau có an toàn không?

  Phương pháp pha thai khong dau được thực hiện nhanh chóng, chính xác hơn nhờ việc quan sát trực tiếp hình ảnh trên máy tính, nhờ vậy giúp bác sĩ có thể đảm bảo đưa ống hút thai đúng vị trí túi thai, hút sạch thai nhi, không bỏ sót, không gây đau đớn, loại bỏ chính xác và an toàn, không làm tổn thương đến vùng kín của bạn.

  Thời gian thực hiện phương pháp này khá nhanh chỉ từ 10 - 20 phút và bạn có thể về trong ngày.

  Ngoài ra, sản phụ thực hiện phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn trước khi tiến hành thực hiện sẽ được gây tê trong thời gian thực hiện quá trình bỏ thai giúp giải tỏa nỗi lo với chị em sợ đau.
  [​IMG]

  Những ưu điểm của phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn

  • Không đau: quá trình diễn ra khi sản phụ trong trạng thái ngủ say bởi tác dụng của thuốc tê, loại bỏ được áp lực tâm lý, đau đớn.
  • An toàn: thủ thuật sử dụng ống hút siêu dẫn có độ đàn hồi cao, nhẹ nhàng, không gây tổn thương. Đồng thời dưới sự kiểm soát của màn hình vi tính, vị trí túi thai được xác định, nâng cao tính kiểm soát trong quá trình thủ thuật, tỷ lệ thành công lên đến 100%, khả năng bảo vệ tử cung được đảm bảo an toàn.
  • Xâm lấn tối thiểu: thủ thuật phá thai dưới sự kiểm soát của màn hình định vị, mở tử cung nhỏ, không nạo tử cung, không gây tổn thương tử cung; giải quyết những di chứng và biến chứng của phương pháp phá thai truyền thống.
  • Bảo vệ buồng tử cung cao: phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn thúc đẩy nhanh chóng tử cung phục hồi, các biến chứng sau phá thai có thể gặp ở các phương pháp phá thai truyền thống như dính cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung, tắc vòi trứng được hạn chế đến mức tối đa.
  • Vô khuẩn: nhiễm khuẩn là một trong những yếu tố dẫn đến những biến chứng nguy hiểm sau khi phá thai, tuy nhiên đối với phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn bạn có thể hoàn toàn yên tâm, thủ thuật được tiến hành trong môi trường vô khuẩn nên tránh được tình trạng nhiễm trùng, di chứng so với các phương pháp phá thai truyền thống.
  >>Xem thêm: Địa chỉ thực hiện phá thai an toàn ở hcm tốt nhất hiện nay

  Phương pháp phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn được đánh giá là không đau và an tòa, tiên tiến so với các phương pháp phá thai truyền thống khác, nên được các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa khuyến cáo áp dụng đối với chị em phụ nữ mang thai dưới 7 tuần tuổi nhằm đảm bảo an cho sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này.