Hà Nội Phẫu thuật cằm gây nên di chứng gì không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi linh.px2006, 10/3/16.

 1. linh.px2006 New Member
  linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sửa cằm là cách làm đẹp không lạ với nhiều chị em và hành mốt làm đẹp bây giờ.Thực chât độn cằm là một phẫu thuật đơn giản an toàn, không gây chạm vào đến cấu trúc xương.
  [​IMG]
  Chất liệu Chỉnh cằm có nguồn gốc toàn bộ từ mĩ và hàn quốc qua duyệt qua của bộ y tế.Khi tiểu phẫu chuyên viên sẽ rạch một vết phía trong miệng và đưa Chất được cắt gọt tỉ mỉ vào phần dưới xương hàm chỉnh cằm đẹp tự nhiên.
  Hiện giờ tại Việt Nam không có bất kì ca di chứng nào do phẫu thuật sửa cằm nhưng nước ngoài từng có các ca di chứng do thẩm mĩ quá nhiều.Thẩm mĩ cằm là thẩm mĩ nhỏ an toàn nhưng mà bị những việc sau:tạo mặt v line không phẫu thuật
  - Cằm thiếu cảm giác: Chiếc cằm thiếu tự nhiên và bị đơ khiến cho gương mặt trở nên thô và đơ hơn.
  - Cằm không hoàn hảo: Vì lỗi của bác sĩ thẩm mĩ vì thế cằm bị lêch,vẹo,mất cân xứng.Sau giải phẫu cằm không được mong muốn mà trở nên méo, lệch hay nhọn do thẩm mĩ quá đà của chuyên gia.
  - Sưng, nhiễm trùng sau khi giải phẫu: Lý do này rất hiếm khi gặp.
  Có 2 lý do làm nhiễm trùng.Thứ nhất vì sức khỏe của từng người và lúc chăm sóc Sau khi giải phẫu của người bệnh.Kỹ thuật của chuyên gia cùng với dụng cụ phẫu thuật tiên tiến cũng là nguyên nhân làm giải phẫu hỏng.gọt cằm v line bao nhiêu tiền