Rong kinh gây nên những hậu quả gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akakavn, 22/10/16.

 1. akakavn Member
  akakavn

  akakavn Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hỏi: Xin chào một vài chưng sĩ của địa chỉ , năm nay em 17 tuổi, sắp đây kinh nguyệt của nhiều hơn thường nhật , hi hữu có cục và thường đau bụng dưới, mỏi mệt . Do cha mẹ em thường đi khiến cho xa nên em cũng không có nhiều thời gian nhằm mục đích là để ý đến em. do đó em đang rất lo âu . các bác sĩ cho em hỏi triệu chứng trên là bệnh gì và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của em ko ạ? Em rất cảm ơn !

  Xem thêm: Bị rong kinh phải làm sao
  ...
  Khí hư màu nâu
  (NTTP- Phuongtran14..@gmail.com)
  trả lời : Chào em, cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM xin cảm ơn em vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho địa chỉ . Trường hợp của em các chuyên gia xin được đáp như sau.
  Với những hiện tượng như em đã nêu trong thư các chưng sĩ của địa chỉ cho rằng em có thể bị kinh nguyệt ra nhiều . Đây là bệnh không thảng hoặc gặp ở đàn bà . Bệnh nếu không được mhận biết và điều trị kịp thời có lẽ sẽ gây nên những ảnh hưởng cho người mắc bệnh .
  các dấu hiệu căn bản của bệnh rong kinh như:
  Có kinh trên 7 ngày, cùng với lượng máu hơn 80ml/chu kỳ, rong kinh . Kinh nguyệt có khả năng là các cục máu đông.
  Máu ra ít hoặc chỉ là một vài giọt nhỏ, có màu nâu hoặc đỏ sẫm kéo dài trong nhiều ngày.
  Đau bụng dưới nhiều lần , có cảm giác mỏi mệt .
  Dù trong bất kì cảnh ngộ nào, kinh nguyệt ra nhiều cũng cần phải được chữa kịp thời để tránh để lại các hậu quả, như thiếu máu, một vài bệnh ở tử cung hay buồng trứng. Ở độ tuổi của những thiếu nữ như em, giả dụ bị thiếu máu lâu dài có lẽ sẽ gây nên những hậu quả không lường , có thể gây nguy hại tới sức khỏe của em.
  Do ấy nhằm mục đích là đảm bảo sức khỏe của bản thân, em nên đến những địa chỉ nhằm mục đích là được một số chưng sĩ trả lời , khám và đưa ra cách chữa . Hoặc em có khả năng chuyện trò với cha mẹ để ba má đưa em đi khám đưa ra cách chữa . giảm thiểu để hiện trạng này kéo dài sẽ gây nên thiếu máu gây tác hại đến sức khỏe, sinh hoạt hằng ngày cũng như học tập của em. Em ko nên tự một thể sắm thuốc nhằm mục đích là chữa , việc tự chữa trị mà không có được sự hướng dẫn của một vài bác bỏ sĩ, chuyên gia có lẽ sẽ gây nên một số biến chứng
  cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là hạ tầng uy tín trong việc khám, chữa trị những bệnh phụ khoa. cơ sở y tế đã chữa trị cho nhiều người nhiễm bệnh tin tưởng khám chữa tại đây. nhóm y chưng sĩ giỏi chuyên môn về phụ khoa, trang vật dụng y tế hiện đại , đảm bảo cho việc khám điều trị và chữa bệnh được nhanh chóng và công hiệu nhất.
  ví như còn câu hỏi có khả năng gọi điện tới đường dây hot 08. 39257222 nhằm mục đích là được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.
  địa chỉ : phòng khám đa khoa quốc tế HCM số 221 Nguyễn Thị Minh Khai thị xã một , TP HCM .