Toàn quốc Tại sao không mua hàng giá kệ Thành Phong

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuoithanhphong, 7/3/16.

 1. tuoithanhphong New Member
  tuoithanhphong

  tuoithanhphong New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thị trường kệ kho hàng vô cùng đa dạng phong phú như hiện nay bạn nên chọn Nukirack là ưu tiên hàng đầu khi muốn mua kệ kho cho doanh nghiệp của mình. Tại sao lại như vậy?Để nhận được những lời tư vấn hữu ích từ những chuyên gia cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0913.206.849- 0906.005.486- 0985.704.399.
  Đơn vị nào cũng biết ưu điểm lớn khi sử dụng giá kệ:

  Kệ kho hàng có thể giúp bạn sắp xếp hàng hóa một cách nhanh chóng, gọn gàng sạch sẽ đồng thời sắp xếp hàng hóa trên kệ còn giúp bạn dễ trong việc thống kê, quản lý hàng hóa hơn, độ bền, chất lượng của hàng hóa cũng được đảm bảo. Đặc biệt là giá kệ kho hàng có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích kho hàng vì thế mà doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền thuê mặt bằng kho bãi. Có nhiều công dụng tuyệt vời như vậy nhưng muốn sử dụng kệ kho hiệu quả bạn cần lưu ý một số điều sau: hãy lựa chọn loại kệ phù hợp với loại hàng hóa mà bạn muốn lưu trữ để sử dụng được bền hơn mà cũng đảm bảo được chất lượng của sản phẩm để trên kệ.
  Tại sao nên mua hàng tại
  Doanh nghiệp TNSX và KDTM Thành Phong- là một thương hiệu lớn tên tuổi trong suốt gần 20 năm qua Nukirack vẫn luôn là một doanh nghiệp sản xuất và lắp đặt kệ chứa hàng đứng đầu tại Việt Nam chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Kệ kho hàng do Nukirack sản xuất không chỉ có kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đẹp mà nó còn hết sức bền chắc và giá cả hợp lý. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kĩ thuật hiện đại cùng nguyên liệu đầu vào tốt nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về độ bền của sản phẩm.
  Trong mảng kệ kho chúng tôi có một số loại sản phẩm như sau:
  + Kệ kho hàng
  + Kệ carton flow
  [​IMG]
  + Kệ double deep

  + Kệ medium duty

  + Kệ siêu thị


  Để biết thêm thông tin quý khách hàng truy cập vào trang chủ sản phẩm NUKIRACK. Hoặc vui lòng liên hệ

  (84) 0913. 206.849 – 0906.005.486 – 0985. 704. 399 – 043. 837. 2011

  Mail: sales@thanhphong.com.vn