Tẩy lông hiệu quả tại nhà - mấy điểm không thể không biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kentt1, 15/3/16.

 1. kentt1 Member
  kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chanh và mật ong sẽ mang lại cho các bạn một mẹo loại bỏ lông tay tại nhà vô cùng đơn giản, triệt để 100%, và không mất nhiều thời gian khi trộn lẫn lẫn vào nhau.

  [​IMG]

  Được hầu hết cô gái tin cậy và áp dụng, Mật ong được ví như 1 thần dược dưỡng da đa năng. Mật ong giúp cung cấp các vitamin e có tác dụng làm trắng da, chữa vấn đề về da khô, khi trộn lẫn với nước cốt chanh có nhiều axit citric tự nhiên, có tác dụng diệt khuẩn khiến cho nang lông dễ dàng không còn sức đề kháng và chết đi. Bởi thế Các công thức mặt nạ dưỡng da của cô gái hầu như đều có loại nguyên liệu tự nhiên giàu vitamin này, đồng thời cũng là một biện pháp triệt lông tay tại gia triệt để 100% và dễ thực hiện.
  Hướng dẫn cách thức tiêu diệt lông với chanh cùng mật ong:
  Chuẩn bị:
  - Chanh tươi vỏ còn xanh
  - Mật ong
  Cách làm:
  - Chanh tươi vắt rồi gạn lấy nước cốt
  - Trộn đều lượng nước cốt đã vắt được với mật ong bằng tỉ lệ 2:1, tiếp theo cất vào trong tủ lạnh tầm 15-20 phút để cho hợp chất đông đặc lại.
  - Dàn đều lượng hỗn hợp đã chế biến lên vùng da tay cần triệt lông.
  - Sau 30 phút tiến hành gỡ bỏ hỗn hợp trên và rửa sạch tay với nước.

  Biện pháp tẩy lông tay tại gia này thực ra khá không khó làm , triệt để 100%. Chưa kể mật ong & chanh thường là những nguyên liệu gần gũi nên kinh phí đối với việc áp dụng cách thức triệt lông này tương đối dễ chịu. Ngoài ra do đặc điểm không thể xóa bỏ tận gốc nang lông bên trong da vì thế cách này chỉ có thể mang đến hiệu quả triệt vi-ô-lông một thời gian ngắn và chỉ hiệu quả cao trong trường hợp vi-ô-lông thưa, qua một thời gian ngắn, lông sẽ nhanh mọc lại như trước.cách tẩy lông nách tại nhà

  Giải pháp tẩy với kỹ thuật Lasser diode là một trong những công nghệ triệt lông Hoa kỳ hiện đại nhất hiện nay, cùng với công dụng triệt vi-ô-lông đảm bảo triệt để 100% chỉ tính bằng phút bảo hành chọn đời.Rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tương đối cao Giải pháp này nhờ hiệu quả triệt lông tuyệt đối mà không hề gấy ra đau rát, vô cùng đảm báo cho sức khỏe người điều trị.