Tham gia chương trình free shiping của shipdongphong

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gahech93, 23/10/16.

 1. gahech93 Member
  gahech93

  gahech93 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giao hàng miễn phí toàn quốc là chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết tại công ty shipdongphong với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng VIP của công ty.
  Mọi người sẽ nhận được phần quà là những chương trình giảm giá, giao hàng miễn phí toàn quốc trong thời gian chương trình diễn ra. Khách hàng là người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao hàng nhanh bưu phẩm, tài liệu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất. Điều kiện để khách hàng nhận được ưu đãi giao hàng miễn phí toàn quốc:

  + Khách hàng là thành viên và có tài khoản đang hoạt động tại Shipdongphong.vn
  + Khách hàng đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hay bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào do công ty cung cấp từ 1 năm trở lên.

  + Giá trị đơn hàng có giá trị >= 150.000 đồng; >= 250.000 đồng…tùy từng chương trình mà công ty đang triển khai.
  + Hàng hóa được đóng gói phù hợp đúng theo quy định của công ty ra.
  ….
  ( Một số tiêu chí khác tùy thuộc từng chương trình mà công ty đang thực hiện trong thời gian sắp tới)

  [​IMG]
  Rất đơn giản, chỉ cần là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi là bạn đã được tài trợ hoàn toàn miễn phí các chương trìnhgiao hàng miễn phí để tăng doanh thu, thu hút khách hàng đến với gian hàng của mình. Các chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển có thể kéo dài từ 1 tuần, 2 tuần hay 1 tháng…khách hàng được tham gia chương trình là do Shipdongphong căn cứ dựa trên tiêu chí trên và toàn quyền lựa chọn. Mỗi khách hàng được tham gia chương trình sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào cho tất cả đơn hàng giao trên toàn quốc và sẽ được nhân viên Shipdongphong gọi điện thông báo, hỏi ý kiến có đồng ý tham gia chương trình hay không…trước khi thực hiện chương trình với khách hàng đó.