Toàn quốc Thang máy bệnh viện đạt chuẩn TCVN, CE và ISO 9001:2008

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngnam919, 13/3/16.

 1. ngnam919 New Member
  ngnam919

  ngnam919 New Member

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Thang máy bệnh viện đạt chuẩn TCVN, CE và ISO 9001:2008

  thang máy bệnh viện (Hospital Lift) là công cụ rất quan trọng trong việc chuyển di kịp thời phục vụ bệnh nhân giữa các tầng trong bệnh viện.

  thang máy được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bệnh viện, theo tiêu chuẩn TCVN của Nhật Bản, CE của châu Âu và lắp đặt, vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

  cầu thang máy bệnh viện vận hành không tiếng ồn, đặc biệt dừng tầng chuẩn xác và không gây xóc do chức năng kiểm soát và giảm lực quán tính của thang khi dừng tầng. Thang bệnh viện thường được thiết kế có lan can mềm để chống va đập trong quá trình chuyển vận.

  Lắp đặt thang máy bệnh viện

  Việc lắp đặt cầu thang máy bệnh viện không phải chuyện đơn giản trong khi hầu hết các bệnh viện là công trình xây dựng của nhà nước. Đây là những công trình trung tâm, phục vụ chung cho mọi người. Với tần suất hoạt động rất lớn, cầu thang máy bệnh viện không giống như thang máy gia đình hay cầu thang máy tải khách.

  Chính vì vậy nó cần phải được lắp đặt bởi những công ty cầu thang máy có uy tín và chất lượng bừa tốt, tiêu biểu như thang máy Mitsubishi. Đây là hãng thang có chất lượng vượt trội, độ bền sử dung rất cao, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng với tần suất cao như bệnh viện mà không có hãng nào có thể so sánh được.

  Chọn kiểu dáng và mua thang máy bệnh viện

  Việc mua thang máy bệnh viện có thể thuộc về nhà thầu xây dựng, hoặc có thể là chủ đầu tư công trình. phần đông các bệnh viện thuộc là công trình công cộng nên việc mua thang máy bệnh viện ít được chú trọng. thường nhật ở các bệnh viện người ta mua cầu thang máy nhập nội là chính yếu, hãng thang máy được nhiều chủ đầu tư cho cầu thang máy bệnh viện là Mitsubishi.

  Sản phẩm hãng này có chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý, làm việc mau chóng và uy tín. Được nhiều khách hàng ưa thích, tin dùng , với sản phẩm của cầu thang máy Mitsubishi nó có thể vận hành liên tục mà ít bị sự cố xảy ra, độ bền cao, rất hiệp với thang máy được lắp đặt tại bệnh viện. Thang được dùng nhiều nên cần luôn được bảo hành bảo trì đúng lộ trình, đây cũng là thế mạnh của công ty cầu thang máy Mitsubishi chúng tôi.

  Bảng giá thang máy bệnh viện và thi công lắp đặt

  Giá của thang máy bệnh viện khác với các loại thang máy khác ở đặc điểm, cabin rộng để tải giường bệnh, kích tấc của cả hệ thống thường lớn hơn những thang máy khác, động cơ máy kéo có công suất lớn và tần suất hoạt động nhiều hơn.

  Vật liệu của ắt hệ thống thang bảo đảm dễ vệ sinh lau chùi và không gỉ rét ảnh hưởng đến con người khi sử dụng. Giá của thang máy bệnh viện cũng khá nhích hơn so với những loại thang máy khác. Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty mua bán thang máy bệnh viện với giá rẻ tuy nhiên chất lượng của những loại thang này không cao so với loại cầu thang máy chính hãng của công ty chúng tôi.