Toàn quốc Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi5 chất lượng cao tại Max mobile

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi dothao1994, 27/7/16.

 1. dothao1994 Member
  dothao1994

  dothao1994 Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Max mobile ngày nay đã cập nhật dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi5 chính hãng 100% với mức giá đáng sửng sốt. Nếu bạn đang lóng dịch vụ này, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tương trợ trả lời mọi thắc mắc. bảo đảm bạn sẽ làm bạn ưng về dịch vụ cũng như với phong cách phục vụ tại trọng điểm.

  [​IMG]
  Không chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ tu tạo chuyên nghiệp, chất lượng không kém cạnh chính hãng.Mà bạn còn được hưởng mức giá ưu đãi khôn xiết. Max mobile đã trang bị cho mình một hệ thống máy móc đương đại nhất để có thể phục vụ tốt nhất cho thay mặt kính Xiaomi Mi5.Vì vậy, bạn còn có lo lắng gì mà không đến ngay với Max mobile!!!

  Dịch vụ thay mặt kính thì nên tìm hiểu về điện thoại Xiaomi Mi5 chất lượng tại Hà Nội

  Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng qua thông tin rò rỉ từ những nhà chuyên môn thì đây là chiếc điện thoại rất đáng mong đợi,Xiaomi Mi5 có thiết kế siêu mỏng với độ dày chỉ khoảng 5,1inch,cấu hình ổn và mức giá vừa phải hiệp với nhiều người dùng.

  duyên do phải thay thế

  Mặt kính là bộ phận bên ngoài, có công dụng chính là bảo vệ màn hình, giúp thực hiện các thao tác trên điện thoại Mi5 một cách trơn tru và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, chỉ một chút sơ sót như làm rơi máy, khiến mặt kính bị vỡ cũng có thể bắt chúng ta phải trả giá đắt bằng cách thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi5 chính hãng nếu không muốn sau này phải đối diện với những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

  Việc phải thay mặt kính hiên nay chỉ là quá thường ngày,bạn không cần phải lo lắng.Dù là dòng sản phẩm cao cấp nhất còn có lúc phải thay mặt kính huống chi là Xiao Mi5. Vì một lí do nào đó mà chiếc Xiaomi Mi5 bị hỏng mặt kính cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi5 là có thể dùng lại bình thường chỉ với 60 phút.
  [​IMG]  Nguyên tắc vàng của Max Mobile đặt ra cho mình đó là:

  Linh kiện dùng cho thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi5 phải là hàng chính hãng, nguyên tem 100%.Khi đến trọng điểm nhân viên sẽ chỉ cho bạn cách thức để soát đâu là hàng chính hãng đầu là hàng nhái kém chất lượng. Đồng thời bạn sẽ biết được những tác hại trong việc dùng phải hàng nhái là như thế nào.

  Mặt kính cảm ứng Mi5

  nhân viên phải coi trọng khách hàng, nạm giải quyết mọi vấn đề khách đưa ra dù có khó đến đâu cũng phải hoàn thành một cách nhanh nhất có thể.

  Thay mặt kính sẽ được diễn ra nhanh, trả hàng cho khách trong khoảng thời kì 40-50 phút.

  Quá trình thay mặt kính Xiaomi Mi5 sẽ để cho khách hàng làm người giám sát trực tiếp

  Chế độ bảo hành phải tốt.Trong thời gian bảo hành có sự cố gì có thể liên tưởng trung tâm bất cứ lúc nào để được giúp đỡ nhanh.

  Quá trình thay mặt kính Xiaomi Mi5 tại Max mobile:

  Mọi thứ đều được diễn ra một cách nghiêm cẩn, chém đẹp:

  tiếp thụ yêu cầu, soát máy xem còn lỗi gì nữa ko

  bàn luận ý kiến với khách để có cách giải quyết tốt nhất

  Báo giá sản phẩm và thay thế mặt kính khi được sự đồng ý của khách.

  Kiểm ra máy lần cuối sau khi xong và cho khách thử xem hài lòng chưa

  chung cuộc, viên chức viết giấy bảo hành và gián tem lên sản phẩm cho khách
  [​IMG]  Theo những đánh giá cấu hình Xiaomi Mi5 chất lượng thì chiếc điện thoại này rất đáng để các bạn sở hữu

  Max thực hiện thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi5 đúng theo lớp lang đạt tiêu chuẩn, không giữ điện thoại của khách qua ngày. Chúng tôi đặt cho mình đích “lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu” để làm chấp thuận và chiếm được niềm tin của khách hàng. Sự tin cẩn quý khách giành cho trọng điểm chính là chìa khóa để chúng tôi đi đến thành công.