Toàn quốc Thiềm thừ - Linh vật phong thủy mạ vàng 24k cực độc đáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi namthanh08, 4/3/16.

 1. namthanh08 Member
  namthanh08

  namthanh08 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiềm thừ 24k - linh vật phong thủy mạ vàng

  Thiềm thừ là con cóc 3 chân, thường đặt ở phương tài vị trong nhà. Thiềm thừ còn thường được đặt trong trang thờ Thần Tài ông địa với mặt cóc quay vào. ngoại giả, cóc 3 chân còn được đặt ở cá góc trong nhà (đầu quay vào). Điều này được giải thích là vì thực chất của cóc thích ở chui vào các góc, xó trong nhà nên đặt ở vị trí này với hàm ý cóc về nhà cất giấu của nả, tiền nong.

  [​IMG]

  Theo truyền thuyết đây là 1 con yêu quái, được ông cha Lưu Hải thu phục và ông cũng được liệt vào trong 1 số các vị Tiên mang tài lộc đến cho dân gian.
  Thường thấy nhất là hình tượng Cóc ngậm tiền mạ vàng dẫm lên trên các đồng tiền, cũng có loại cóc 3 chân ngồi trên 1 đế Bát Quái có tấm liễn Tài Nguyên Quảng Tấn phía trước.

  Sản phẩm trước khi mạ có chất liệu là nhựa composite, đây là hàng của chị Trúc - một khách hàng ở trong Hồ Chí Minh, vì lòng tin tưởng với Vina Gold Art nên đã gửi sản phẩm ra Hà Nội cho chúng tôi mạ.

  hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng, tuy nhiên chỉ có Vina Gold Art có khả năng cung cấp linh vật phong thuỷ mạ vàng trên mọi chất liệu, từ kim khí cho tới phi kim khí như gỗ, đá, nhựa

  Mỗi sản phẩm được làm ra bởi Vina Gold Art là cả tấm lòng của chúng tôi gửi gắm trong đó, mong muốn mang đến những sản phẩm mạ vàng chất lượng nhất cho khách hàng.

  Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất của tượng Thiềm thừ được chúng tôi gia công cẩn thận, kĩ lưỡng để sản phẩm được hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ nhất.

  Chúng tôi đang cố gắng từng ngày, từng giờ nghiên cứu các kĩ thuật mới để cung cấp các sản phẩm mạ vàng chất lượng hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu ngày một khe khắt của khách hàng.
   
 2. namthanh08 Member
  namthanh08

  namthanh08 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Vina Gold Art luôn tạo ra những sản phẩm mạ vàng dị biệt, chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cẩn thận, gọt giũa trên từng sản phẩm, từng mặt hàng dù giá trị lớn hay nhỏ. Những sản phẩm đặc trưng có tại công ty chúng tôi như Tượng phật mạ vàng, Logo ô tô mạ vàng, Điện thoại mạ vàng, Linh vật phong thủy mạ vàng, 12 con giáp mạ vàng,... đều có giá thành khôn xiết hợp và chất lượng bảo đảm là tốt bậc nhất tại Hà Nội. Vina Gold Art còn chuyên nhận những công trình, dự án lớn như mạ vàng nội thất, mạ vàng vi la, dát vàng biệt thự,... Sau khi hoàn tất, Vina Gold Art luôn nhận được sự ưng ý của khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến giá thành. Chúng tôi cam kết sản phẩm, công nghệ mạ vàng của chúng tôi là số 1. Chúng tôi có thể mạ vàng trên mọi chất liệu, mọi hình dáng mà khách hàng yêu cầu. Hãy tới với Vina Gold Art và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. bảo đảm khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng. Hãy đến với mạ vàng của chúng tôi.