Toàn quốc Thiết bị Truyền hình cáp - Truyền hình vệ tinh AVA Việt Nam

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi seotot, 3/5/18.

 1. seotot Member
  seotot

  seotot Member

  Tham gia ngày:
  26/8/17
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1. Kìm Bóp Giắc Hanlong HT-H518A

  [​IMG]

  Kìm bóp giắc Hanlong HT-H518A là công cụ dùng cho thi công trong lĩnh vực truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh. Với thiết kế nhỏ gọn 143mm, khi bóp, nén giúp cho đầu giắc kết nối với dây cáp được chắc chắn, chống nước và có thẩm mỹ cao là loại kìm bóp giắc F nén dọc chống nước được sử dụng thi công các loại cáp RG59, RG6.

  Kìm bóp giắc Hanlong HT-H518A được phân phối bởi công ty AVA Việt Nam, sản phẩm đảm bảo chất lượng, hàng mới 100%.

  2. Cáp Đồng Trục RG6 Alantek

  [​IMG]

  Cáp đồng trục RG6 Alantek có độ dài là 305m/lô, được dùng cho truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh hoặc camera quan sát. Thiết bị được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn chất lượng cao từ Alantek.

  Cáp đồng trục RG59 Alantek thường được dùng để truyền tín hiệu từ các bộ chia Tapoff hay chia tín hiệu truyền hình cáp. Ngoài ra còn được sử dụng làm dây dẫn từ anten Parabol tới đầu thu.

  3. Anten UHF/VHF Infosat HD 7E

  [​IMG]

  Anten UHF/VHF Infosat HD 7E, Anten thu sóng kỹ thuật số DVB-T/T2, Anten UHF/VHF Infosat HD-7E có chức năng thu sóng UHF/VHF các đài địa phương, truyền hình trong nước thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2, DVB-T.

  Anten thu sóng kỹ thuật số DVB T2 có mạch khuếch đại nên khả năng thu sóng rất tốt. Có thể thu sóng với khoảng cách >70 km; Bên cạnh đó với thiết kế rất nhỏ gọn anten dvb t2 là anten tivi tốt nhất rất dễ dàng cho bạn khi lắp đặt và di chuyển.

  Anten thu sóng kỹ thuật số DVB-T/T2 có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, Thu tín hiệu ổn định trong phạm vi 80 km từ trạm phát sóng truyền hình. Anten HD insofat với các thanh chấn được làm bằng chất liệu tiêu chuẩn hóa nên có thể yên tâm lắp anten ngoài trời.

  4. Điều Chế Winersat WAM 880SL

  [​IMG]

  Bộ điều chế tín hiệu Winersat WAM-880SL dùng để chuyển đổi tín hiệu Video/Audio sang tín hiệu RF. Được sử dụng cho việc thiết lập hệ thống truyền hình cáp, các trung tâm Headend, mạng truyền hình CATV. Bộ điều chế tín hiệu Winersat này có thể chèn tín hiệu các kênh truyền hình vệ tinh, tín hiệu camera, tín hiệu đầu phát DVD… vào hệ thống truyền hình cáp của tòa nhà, chung cư, khách sạn…

  Thiết bị được thiết kế mặt trước hiển thị LED dễ dàng và tối ưu cho việc cài đặt cũng như thiết lập hệ thống một cách đơn giản. Hoạt đồng trong khoảng tần số 47 đến 860MHz, Mức tín hiệu ra ≧60dBm, khoảng điều chỉnh tín hiệu ra 15dBV, Hoạt động với tất cả jack nối F-F cho Video/Audio đầu vào và tín hiệu RF ra.

  5. Điều Chế Tín Hiệu Eight MOD 47826 DSB

  [​IMG]

  Điều chế tín hiệu Eight MOD 47862 DSB dùng để chuyển đổi tín hiệu Video Audio sang tín hiệu RF. Điều chế tín hiệu Eight MOD 47862 DSB được sử dụng cho việc thiết lập hệ thống truyền hình cáp, các trung tâm Headend, mạng truyền hình CATV.

  Điều chế tín hiệu Eight MOD 47862 DSB có thể chèn tín hiệu các kênh truyền hình vệ tinh, tín hiệu camera, tín hiệu đầu phát DVD… vào hệ thống thiết bị truyền hình cáp của các công trình xây dựng dân dụng, các tòa nhà, chung cư, khách sạn,...