Thiết bị Truyền hình cáp - Truyền hình vệ tinh AVA Việt Nam

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi seotot09, 8/5/18.

 1. seotot09 Member
  seotot09

  seotot09 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1. Khuếch Đại Cao Tần Eight – LA

  [​IMG]

  Thiết bị Khuếch đại tín hiệu cao tần Eight – LA hay còn gọi là Khuếch đại tín hiệu đường dây Eight – LA, có tác dụng giúp khuếch đại tín hiệu của đường dây Anten Parabol khi đường dây chạy quá dài, hoặc giúp khuếch đại tín hiệu khi chia tín hiệu Anten Parabol cho nhiều đầu thu.

  Thiết bị này thường được sử dụng trong các trung tâm truyền hình, trung tâm Headend, các phòng máy,… Thiết bị được thiết kế để tăng cường tín hiệu IF NAND, được làm bằng hợp kim Niken nên có khả năng chống ăn mòn cao và giúp thiết bị hoạt động bền bỉ.

  2. Giắc F5-RG6 Nén Dọc

  [​IMG]

  Giắc F5-RG6 Nén Dọc là một vật tư rất cần thiết dùng trong truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh. Công cụ này dùng để nối cáp đồng trục RG59, RG6.

  Giắc nối được thiết kế bằng kim loại nên rất bền và ít hư hỏng trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng nên kết hợp với Dao tiện cáp đồng trục RG6-RG11 Hanlong HT-351 và Kìm bóp giắc Hanlong HT-H518B, Hanlong HT-H548A1, Hanlong-548G201.

  3. Chia Tín Hiệu Cao Tần Infosat IFS 5208

  [​IMG]

  Bộ chia tín hiệu Infosat IFS 5208 này thường được dùng để chia tín hiệu truyền hình cáp, chia tín hiệu Anten Parabol nên rất phù hợp cho các khu chung cư, hệ thống nhà trọ - nhà nghỉ, khách sạn, các tòa nhà, hay các hộ gia đình,…

  Bộ chia tín hiệu cao tần này có 8 ngõ ra, được làm bằng chất liệu kẽm đúc nên rất chắc chắn và có khả năng thoát nhiệt tốt giúp cho thiết bị có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài. Thiết bị hoạt động trong dải tần từ 5 – 2400 MHz.

  4. Kìm Bóp Giắc Hanlong HT-106

  [​IMG]

  Kìm Bóp Giắc Hanlong HT-106 là một công cụ dùng trong việc thi công lĩnh vực truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp. Công cụ này được thiết kế nhỏ gọn chỉ 229mm nên rất vừa với tay người sử dụng, cảm giác cầm êm tay.

  Thiết bị khi bóp, nén sẽ giúp cho đầu giắc kết nối với dây cáp được chắc chắn hơn đem lại tính thẩm mỹ cao.

  Đây là loại kìm bóp giắc F5 lục giác (6 cạnh) và bóp theo phương nằm ngang nên thường được sử dụng trong việc thi công các loại cáp đồng trục RG11, RG59, RG6.

  5. Chia Tín Hiệu Truyền Hình Cáp Eight PAS SPL2

  [​IMG]

  Bộ chia tín hiệu truyền hình cáp SPL2 này là một thiết bị truyền hình cáp dùng để chia tín hiệu truyền hình cáp, tín hiệu Anten thu sóng UHF/VHF.

  Thiết bị chia tín hiệu Eight PAS SPL2 này có 2 ngõ ra, khả năng tản nhiệt tốt do được làm bằng kẽm đúc giúp cho thiết bị có thể hoạt động liên tục 24/24 trong thời gian dài. Thêm nữa, thiết bị hoạt động trong dải tần từ 5 – 1000 MHz.