Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Burnaby bang British Columbia

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Tuyên Lê, 15/3/16.

 1. Tuyên Lê New Member
  Tuyên Lê

  Tuyên Lê New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
  Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong Burnaby bang British Columbia

  Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia (Burnaby School District) thành lập vào năm 1906, lúc ấy chỉ với 60 học sinh và một vài thầy cô giáo. Kể từ khi thành lập, những người quản lý, thầy cô giáo và đội ngũ nhân viên của Burnaby đã có chung một mục tiêu là cung cấp tiêu chuẩn đào tạo cao nhất cho cộng đồng. Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia ngày nay đã là một học khu công lập danh tiếng và được Sở Giáo Dục tỉnh chứng nhận.
  Tọa lạc ở trung tâm Greater Vancouver, Burnaby là học khu lớn thứ 4 ở British Columbia, Burnaby School District mang đến cơ hội hấp dẫn cho du học sinh được học tập tại một trong 8 trường trung học hay 41 trường tiểu học đồng thời được trải nghiệm một vùng đất xinh đẹp của thế giới. Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia học sinh có thể đăng ký học hè, học một kỳ, học một năm hoặc thời gian dài hơn.

  I.Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia cùng điểm nổi bật của trường:


  Là một trong những trường có chương trình nâng cao AP lớn nhất tại Canada, có tỉ lệ vào đại học cao của tỉnh, mỗi năm học sinh của trường giành được 6 triệu đô la (Canada) tiền học bổng.
  Nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp với học sinh sau khi ra trường, trường tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiều về nghề nghiệp tương lai.
  Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia với chương trình chú trọng vào các kỹ năng cho tất cả các lớp học, thường xuyên tổ chức các buổi rèn luyện kỹ năng, các câu lạc bộ thể thao phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi học sinh.

  II.Chương trình học khi Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia :

  1. Chương trình Tiếng Anh:
  Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu. Các học sinh tiểu học được lồng ghép các lớp Tiếng Anh vào chương trình học nhưng hết cấp lớp này học sinh phải bỏ thời gian tối đa 1h/ngày để theo học chương trình ESL chuyên biệt. Khoảng thời gian ngoài giờ học của các học sinh thông thường được giảm khi khả năng tiếng Anh của học sinh đã được cải thiện.
  Học sinh trung học khi Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia sẽ học xong khóa ESL cũng như các chương trình học phù hợp với trình độ Anh ngữ của mình. Về cơ bản, trường trung học Burnaby đưa ra ba mức trình độ trong chương trình ESL là sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Tùy thuộc vào trình độ ngôn ngữ của mình, học sinh trung học thường được dạy Anh ngữ chuyên sâu từ 3 đến 12 giờ mỗi tuần.
  2. Khóa dài hạn:
  Khi Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia du học sinh có thể học tối thiểu một năm trở lên, nhằm lấy Bằng Tốt Nghiệp Trung Học British Columbia. Trường nhận dạy học tiểu học (từ mẫu giáo đến lớp 7) và trung học (lớp 8 đến lớp 12). Trường đưa ra hàng loạt các chương trình học tập xuất sắc, xếp lớp nâng cao, danh dự, khóa nghệ thuật thị giác và biểu diễn, công nghệ, máy tính và thể thao. Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia học sinh có thêm cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ, có trải nghiệm về hoạt động tình nguyện và lãnh đạo, tham gia các hội thảo học tập và tham gia nhiều chuyến tham quan khác nhau, tất cả các chương trình này đều cùng tạo ra một nền giáo dục toàn diện trên nền tảng kiến thức học tập vững chắc.

  III. Chương trình ngắn hạn cho học sinh tiểu học hoặc trung học :

  Các chương trình ngắn hạn khi Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia nhằm cung cấp cho học sinh có thể học tập ngắn hạn (5 hoặc 10 tháng) tại một trường đặc trưng của Canada cùng các học sinh địa phương người Canada.
  Đối với cấp tiểu học, du học sinh được ghép vào các lớp thông thường cùng học sinh địa phương. Khi cần thiết, học sinh sẽ được giảng dạy Anh ngữ chuyên sâu bổ sung và được cung cấp khóa hỗ trợ chuyên biệt. Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia học sinh học lớp 5 phải sống cùng phụ huynh. Học sinh lớp 6 có thể sống cùng cô/dì, chú/bác hoặc ông/bà. Trong các trường hợp đặc biệt, học sinh lớp 7 có thể sống tại nhà dân đã được sắp xếp riêng.
  Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia đối với học sinh trung học, du học sinh học các lớp học thuật hoặc tự chọn tối đa 8 lớp trong một năm học. Các trường trung học của Burnaby cung cấp hàng loạt các chương trình học tự chọn thú vị để du học sinh có thể thử các chương trình mà các em có thể không có cơ hội thử tại quốc gia của mình.
  1. Khóa nâng cao (AP- Advanced placement):
  Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia với chương trình nâng cao là một chương trình bao gồm các khóa học hoặc kỳ thi sau trung học tạo điều kiện cho các học sinh đạt thành tích cao được xếp lớp nâng cao hoặc nhận tín chỉ cho các lớp dự bị hệ đại học hoặc cả 2 khi vẫn còn là học sinh trung học.
  Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia với chương trình AP được công nhận và chấp nhận tại nhiều trường đại học nổi tiếng. Khoảng 1 triệu học sinh tham gia vào gần 2 triệu kỳ thi hàng năm. Học sinh tham gia AP, khi theo học trong các chương trình học nâng cao tại trường đại học, có xu hướng vượt trội hơn những học sinh khác. Những học sinh AP được xếp lớp hoặc nhận tín chỉ có thể hoàn thành chương trình đại học nhanh hơn.
  2. Chương trình học hè (summer program) 13 – 18 tuổi:
  Chương trình trại hè tiếng Anh khi Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia cung cấp cho sinh viên quốc tế một chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu trong khoảng thời gian từ 2 – 5 tuần trong tháng 7 và tháng 8. Các chương trình học được thiết kế cho học sinh muốn tích lũy kinh nghiệm tại Canada có mong muốn ghi danh vào một chương trình trung học ở Canada.
  Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia với chương trình trại hè tiếng Anh giúp cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết học thuật cho học sinh. Ngoài ra các học sinh Canada đóng vai trò giúp truyền đạt đến các học sinh quốc tế những phương pháp học tập và văn hóa sử sụng các thuật ngữ tiếng Anh trong buổi nghiên cứu Xã hội và Khoa học.

  IV. Tài chánh khi Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia :
  • Chương trình Tiểu học (mẫu giáo – lớp 7):
  • Một năm học 10 tháng: 12. 000$
  • 1 năm học 5 tháng : 6.500$
  • Chương trình Trung học (lớp 8 – 12):
  • 1 năm học 10 tháng: 13.000$
  • 1 năm học 5 tháng : 6.500$
  • Phí nộp hồ sơ: 200$
  Lưu ý: Tất cả các phí được tính bằng đô la Canada, học phí và các phí khác đều mang tính tham khảo.

  V. Khóa khai giảng khi Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia :
  • Học kỳ mùa thu: tháng 9
  • Học kỳ mùa đông: tháng 1 (tiểu học); tháng 2 (trung học)
  • Học kỳ mùa hè: tháng 7

  VI. Yêu cầu đầu vào khi Du học Canada trường Burnaby bang British Columbia :
  Bảng điểm hoặc học bạ gốc của cả năm học trước và năm học hiện tại (bằng tiếng Anh), cũng như bản sao trang hộ chiếu học sinh có ghi tên và ngày sinh hợp pháp.
  Bản sao học bạ/chứng nhận phải có xác nhận bằng con dấu chính thức của trường
  >>> Để chi tiết hơn về Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Burnaby bang British Columbia, hướng dẫn thủ tục du học Canada … Vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  • Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.TânĐịnh, Q.1, HCM
  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  • Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  • Địachỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp NhaTrang,
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com