Hồ Chí Minh Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Douglas College bang British Columbia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimthanhhuynh, 15/3/16.

 1. kimthanhhuynh New Member
  kimthanhhuynh

  kimthanhhuynh New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

  Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong Douglas College bang British Columbia


  I. Tổng quan chương trình Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia


  Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia được sáng lập vào năm 1970, là một tổ chức đào tạo sau trung học gần Vancouver (thuộc British Columbia, Canada). Trường có trụ sở chính ở New Westminster và Coquitlam. Còn có một trung tâm đào tạo ở Surrey.
  Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia dạy các chương trình hệ đại học; các khóa học về khoa học và các môn cơn bản hệ đai học, cũng như các khóa học nghề trong chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người (trẻ em, gia đình và nghiên cứu cộng đồng), kinh doanh và nghệ thuật sáng tạo.
  Trường Douglas College bang British Columbia là một trong những trường cao đẳng công lập nổi tiếng tại Canada cấp bằng đại học 4 năm. Trường Douglas College xúc tiến một chương trình đào tạo giáo dục năng động, dễ tiếp cận, mang tính hỗ trợ và môi trường học tập cho các giải thưởng xuất sắc và sự đổi mới. Trường đánh giá cao tư duy sáng tạo và quan trọng; có ý muốn thách thức và được thử thách. Trường đánh giá cao đóng góp và giá trị của tất cả các cá nhân.
  Đặc điểm nổi bật của Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia
  • Chỉ mất 2 phút từ trường là đến ga Skytrain New Westminster và các trạm xe buýt công cộng
  Mỗi năm, có khoảng 14.000 bạntheo học các khóa học tín chỉ tại trường Douglas College, trong đó có hơn 12.000 sinh viên tham gia khóa ngắn hạn, các khóa học nghề.
  • Mỗi năm, Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia chào đón hơn 1.000 bạn quốc tế đến từ hơn 50 đất nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều nước khác
  • Với chương trình chuyển tiếp đại học, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm tới $18,000 so với học tại trường đại học hàng đầu Canada ngay từ đầu.


  II. Chuyên ngành giảng dạy khi Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia :

  1/ Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia chương trình tiếng Anh:
  Douglas College trang bị các khóa học Tiếng Anh ở những mức độ nâng cao và dự bị Cao đẳng; không dành cho cấp độ sơ và trung cấp. Chương trình được thiết kế cho những các bạn học sinh sinh viên muốn học tiếng Anh cho mục đích học tập và nghề nghiệp… Bao gồm nhiều chương trình:
  Tiếng Anh học thuật thiết kế dành riêng cho bạn theo học tại trường đại học hoặc cao đẳng ở Canada. các bạn học sinh sinh viên hoàn thành mức độ cao nhất đủ điều kiện để lấy Chứng chỉ năng lực tiếng Anh dự bị đại học.
  Tiếng Anh chuyên ngành được thiết kế để đáp ứng cho các doanh nghiệp và tổ chức
  TESL là khóa đào tạo dành riêng cho học viên theo học ngành giáo viên Anh ngữ tại trường. Hoàn thành khóa học với 15 tín chỉ sinh viên nhận giấy chứng nhận cấp bởi Douglas
  2/ Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia chương trình đại học (4 năm):
  Các giáo sư tại Douglas dạy cùng với các chuyên gia trong các ngành công nghiệp để trang bị kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp sau này. Douglas đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và sự chặt chẽ. các bằng cấp được Hội đồng đánh giá chất lượng bằng cấp cũng như các trường đại học và cao đẳng ở B.C công nhận. Các ngành chính ở hệ đại học: tâm lý học, QTKD, nghệ thuật trình diễn.
  3/ Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia chương trình chuyển tiếp:
  Là chương trình cho sinh viên theo học 2 năm đầu tại Douglas sau đó chuyển tiếp kết quả vào trường đại học khác tại Canada để lấy bằng cử nhân. Với chương trình này bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc theo học đại học ngay từ đầu, thêm vào đó với cấu trúc lớp nhỏ, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng tập trung. Các giáo sư đại học thường tập trung vào việc nghiên cứu, trong khi các giáo sự tại Douglas theo khuynh hướng giảng dạy nhiều hơn.
  4/ Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia chương trình dạy nghề, văn bằng/ chứng chỉ sau đại học:
  Douglas mang đến các chương trình để lấy văn bằng hai năm và các chứng chỉ ngắn hạn khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Phần lớn văn bằng được thiết kế theo định hướng nghề nghiệp, nhấn mạnh kiến thức thực tế có liên quan cùng với các kỹ năng tư duy sáng tạo. với các bằng cấp này các bạn học sinh sinh viên dễ dàng có được một công việc.
  5/ Các ngành học chính khi học tại trường Douglas College
  • Thương mại và quản trị kinh doanh: kế toán, QTKD, quản trị văn phòng/ doanh nghiệp/ khách sạn/ marketing, công nghệ truyền thông và thông tin
  • Khoa học xã hội và nhân văn: pháp y, nhân chủng học, tội phạm học, tâm lý, chính trị, xã hội học, giáo viên, lịch sử, địa lý
  • Ngôn ngữ văn học và nghệ thuật biểu diễn: nghiên cứu văn minh thế giới, truyền thông, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, giáo viên anh văn, tiếng Anh, ngôn ngữ khác (Pháp, Nhật, Trung, Tây Ban Nha, Đức)
  • Khoa học công nghệ: sinh học, hóa học, điạ chất học, vật lý và thiên văn học, toán học, điều dưỡng


  III. Học phí khi Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia

  Du học sinh lựa chọn bất kỳ chương trình nào đều phải đóng 100 CAD phí hồ sơ cho tất cả các chương trình
  Học phí (CAD$): 15,000 cho năm học khoảng 30 tín chỉ (500 CAD cho 1 tín chỉ)


  IV. Yêu cầu đầu vào Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia:

  Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia lấy bằng Đại học/ Chuyển tiếp đại học / Chứng chỉ / Chương trình nghề
  Yêu cầu bạn phải có bằng và bảng điểm tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc tương đương; nếu chưa tốt nghiệp thì phải trên 19 tuổi.
  Đối với tiếng anh yêu cầu:
  • TOEFL (IBT): 83
  • IELTS : 6.5
  • IB English Language A: cấp C hoặc mức 3
  • Language Proficiency Index (LPI): mức 4
  • Bằng tiếng Anh lớp 12 của B.C: cấp độ C.
  • Bằng giao tiếp lớp 12 của B.C: cấp độ B
  Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia chứng chỉ sau Đại học yêu cầu sinh viên phải có:
  • Bảng điểm và bằng Đại học hoặc Cao đẳng
  • Tiếng anh yêu cầu tương tự chương trình lấy bằng Đại học ở trên.
  • Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia chương trình ELS yêu cầu văn bằng tương tự hệ Đại học. Tiếng anh cần có: TOEFL (IBT): 45; IELTS: 4.0 (không môn nào dưới 4.0)


  V. Các kỳ khai giảng mà các em sinh viên có thể lựa chọn:

  • Học kỳ mùa đông: tháng 1
  • Học kỳ mùa hè: tháng 5
  • Học kỳ mùa thu: tháng 9
  Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Douglas College bang British Columbia tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đã giúp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học của mình. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.
  Để hiểu rõ về Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Douglas College bang British Columbia và lịch khai giảng mới nhất hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc Du học Canada bang British Columbia . Các bạn đừng ngại mà bắt máy lên để điện thoại với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Canada theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
  Sắp tới mã vùng khu vực HCM sẽ chuyển thành 028 thay vì 08 ( ĐT bàn Quận 1 : 028.3848 4879 – ĐT bàn Quận 5 : 028.3838 2080 )