Toàn quốc Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong Langgey bang Bristish Columbia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngakhieu, 15/3/16.

 1. ngakhieu New Member
  ngakhieu

  ngakhieu New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Langley bang Bristish Columbia
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

  Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong Langgey bang Bristish Columbia
  I.Du học Canada trường Langley bang Bristish Columbia với các đặc điểm nổi trội của trường:
  Nằm trong khu trọng tâm chiến lược của khu vực Great Vancouver; không khí trong lành tươi mát, và gần các khu vực văn hóa; chỉ mất vài phút đi đến các trạm của Skytrain hoặc xe buýt. Nằm gần 2 trường đại học và sân bay quốc tế.
  • Là học khu đứng thứ 9 ở BC.
  • 40 cơ sở với 8 cơ sở cho cấp THPT, 2 cho THCS, 27 trường tiểu học, 3 cơ sở mới khai giảng vào năm 2014.
  • 50% các cơ sở của Langley nằm trong top 30 của BC.
  • 100% học sinh quốc tế theo học tại trường được nhận vào các trường đại học và cao đẳng Canada.

  Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Langley bang Bristish Columbia
  II.Du học Canada trường Langley bang Bristish Columbia có các chương trình học:
  a.Chương trình Tiếng Anh ESL:
  Du học Canada trường Langley bang Bristish Columbia với chương trình hỗ trợ Anh ngữ ESL dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12, mục tiêu là để giúp học sinh đạt được mức độ Tiếng Anh học thuật trôi chảy và giúp học sinh theo kịp vào các lớp học chính khóa cũng như các kỹ năng ngôn ngữ là chía khóa thành công. Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ, tiếp đó sẽ được học vào những cơ sở gần nơi ở của mình và vào những lớp và khóa học phù hợp với độ tuổi của mình. Ở cấp tiểu học, học sinh học ESL theo nhóm nhỏ hoặc tại lớp của mình. ở cấp trung học, được theo học các khóa học để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó còn có các khóa học nâng cao nhằm tăng cường kỹ năng học tập của học sinh
  b.Chương trình chính khóa:
  Hội đồng giáo dục Langley là một trường công lập được chỉ đạo bởi Sở giáo dục tỉnh BC, được Sở đảm bảo có sự thống nhất cũng như chuyển giao hợp lý trên tất cả 60 trường của tỉnh.
  +Chương trình tiểu học:
  Du học Canada trường Langley bang Bristish Columbia chỉ nhận một số lượng học sinh quốc tế vào 15 trong số 27 cơ sở cấp tiểu học từ mẫu giáo tới lớp 7. Học sinh vào học các lớp học với học sinh Canada từ ngày đầu tiên. Các giáo viên sẽ hỗ trợ chăm sóc và chỉ dẫn cho học sinh để thích ứng với cuộc sống tại Canada. Bên cạnh đó trường còn cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh quốc tế. Học sinh được kiểm tra khi đến nơi và được hướng dẫn phù hợp với nhu cầu của họ. Học sinh tiểu học phải sống với ba mẹ.
  +Chương trình THCS và THPT:
  Du học Canada trường Langley bang Bristish Columbia với chương trình học đa dạng giúp đỡ học sinh dễ dàng lựa chọn các khóa học cho cấp trung học từ lớp 8- 12. Học sinh có thể đến trường chỉ để theo học chương trình Anh ngữ và văn hóa mùa hè; chương trình tiếng anh học thuật trong vòng 1 năm, hoặc theo học để lấy bằng tốt nghiệp Dogwood British Columbia. Sinh viên sẽ tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời và có cơ hội bình đẳng để theo đuổi mục tiêulý tưởng| của mình bất kể lựa chọn nào. Tất cả các cơ sở đều cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho học sinh viên quốc tế , bao gồm cả hỗ trợ tiếng Anh ELL.
  c.Chương trình chuyên sâu:
  Hội đồng giáo dục Langley giới thiệu một phạm vi rộng lớn các chương trình nghiên cứu học thuật truyền thống , nghệ thuật đẳng cấp thế giới và đã cho tốt nghiệp nhiều vận động viên quốc tế được đào tạo. Du học Canada trường Langley bang Bristish Columbia với chương trình nâng cao này gồm việc đánh giá trình độ tiếng Anh và giúp cho sinh viên quốc tế cũng như gia đình, việc tư vấn nghề nghiệp, chương trình dự bị đại học (AP), chương trình Tú tài Quốc tế (IB), chương trình định hướng mỹ thuật cơ bản, thể thao và các hoạt động ngoại khóa , các chương trình mùa hè. Langley cung cấp chương trình dạng học kỳ (4 môn học/1 học kỳ) hoặc cả năm(8 môn học/ 1 năm). Tại quận BC, các học sinh thường hoàn thành 8 môn học/ 1 năm.
  d.Chương trình học hè:
  Mỗi năm Trường học Langley cung cấp chương trình mùa hè tiếng Anh thú vị và ngắn hạn trong tháng Bảy và tháng Tám. Chương trình dành cho người tham gia 10 – 18 tuổi từ các nước khác. Thông qua các lớp học Anh ngữ chuyên sâu, hoạt động thú vị và sinh sống với gia đình bản xứ Canada, học sinh tận hưởng trãi nghiệm nói tiếng Anh và văn hóa Canada. Du học Canada trường Langley bang Bristish Columbia với chương trình học hè có 2 đợt thời gian cho bạn lựa chọn là vào tháng 6 hoặc tháng 7, mỗi đợt kéo dài 3 tuần

  Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Langley bang Bristish Columbia
  III.Du học Canada trường Langley bang Bristish Columbia với chi phí như sau:
  + Tiểu học và trung học:
  • Phí nộp đơn: 150$
  • Học phí: 12.000$
  • BHYT: 900$
  • Ở với gia đình bản xứ (1 tháng): 800$ ( 350$ phí đặt chỗ)
  + Chương trình mùa hè (3 tuần):
  • Học phí: 2.700$

  • Yêu cầu đầu vào: Học bạ và bảng điểm 2 năm học trước
  IV.Du học Canada trường Langley bang Bristish Columbia có kỳ nhâp học:
  • Học kỳ mùa thu: tháng 9
  • Học kỳ mùa đông: tháng 2
  • Học kỳ mùa hè: tháng 6 và 7
  Lưu ý: Tất cả các phí được tính bằng đô la Canada, học phí và chi phí khác đều mang tính tham khảo.
  >>> Để chi tiết hơn về Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Langley bang Bristish Columbia, hướng dẫn thủ tục du học Canada … Vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  • Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.TânĐịnh, Q.1, HCM
  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  • Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  • Địachỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp NhaTrang,
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com