Toàn quốc Tìm hiểu về bệnh xã hội sùi mào gà ở nữ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vodanh25, 11/3/16.

 1. vodanh25 New Member
  vodanh25

  vodanh25 New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Sùi mào gà là một trong các bệnh tình dục nguy hiểm, cả nam giới và chị em nữ giới đều có khả năng bị lây truyền bệnh sùi mào gà. Hiện giờ số lượng bạn gái lây nhiễm sùi mào gà rất nhiều. Sau đây là một số thông tin về bệnh sùi mào gà ở phụ nữ, bởi các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa cung cấp.
  [​IMG]

  Hỏi: Tôi có nghiên cứu bệnh sùi mào gà nhưng chưa rõ con đường lây lan của bệnh sùi mào gà ở chị em nữ giới như thế nào? Mong các bác sĩ tư vấn! (Hoàng Nhung)

  Đáp:
  Hầu hết con gái bị lây lan sùi mào gà là vì qua đường quan hệ thiếu an toàn, hay tiếp xúc với mầm bệnh phẩm (vết thương hở, đồ dùng của người mang căn bệnh...)

  Hỏi: Tuần trước tôi có giao hợp với người yêu, hôm nay tôi mới biết anh ý đang mắc bệnh sùi mào gà! Vậy tôi có nguy cơ bị lây truyền bệnh sùi mào gà không? Biểu hiện nhận biết bệnh căn bệnh sùi mào gà ở phụ nữ như thế nào? (Nguyễn Kim)

  Giải đáp: Bạn hoàn toàn có nguy cơ bị lây dẫn tới nhiễm bệnh sùi mào gà từ bạn tình, nhất là bạn đã có quan hệ với bạn trai. Những biểu hiện cơ bản để nhận ra bệnh sùi mào gà ở chị em phụ nữ bao gồm:

  Tốt nhất, bạn cần thiết đến phòng khám gần nhất để được kiểm tra và chữa kịp thời, tránh để bệnh nặng hơn, làm tốn kém cả về tiền bạc và thời gian.