Toàn quốc Tính chất công tác sau khi ra trường cao đẳng điều dưỡng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguavang, 27/7/16.

 1. nguavang New Member
  nguavang

  nguavang New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tuyển sinh cao đẳng y dược là ngành học đang cực kì Hot Cần lượng học viên Tuyển sinh vào Nên trường Đại học, Cao đẳng Y Dược cực kỳ to. Điều ấy lên đường một phần từ thuộc tính, đặc trưng của công việc
  1 - công việc nhẹ nhõm, bất biến
  thuộc tính công việc sau lúc tốt nghiệp xong Y Dược Hà Nội
  Sau khi tốt nghiệp Những trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội sinh viên sẽ không lo bị thất nghiệp như phổ biến ngành khác nhưng còn được hưởng mức hấp dẫn, công tác văn phòng nhẹ nhàng và ổn định hoặc làm việc tại bệnh viện, bệnh xá, viện dưỡng lão, Những cơ sở y tế, quầy thuốc tứ nhân,..
  Chính vì vậy, hầu hết sĩ tử muốn tham gia Tuyển sinh vào ngành học này để mang đa dạng thời kì chăm sóc bản thân và gia đình.
  [​IMG]
  2 - Môi trường làm cho việc thân thương và giàu tính nhân bản
  thuộc tính công việc sau khi học xong cao đẳng Y Dược Hà Nội
  bởi vì tính chất công việc cần tiếp xúc mang nhiều người bệnh Những 1 trong Những môn học trước tiên khi “nhập ngành” Cao đẳng Y Dược Hà Nội là môn Y Đức. Chúng rèn luyện cho Cần sinh viên theo nghề bản chất nhân văn ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.
  Chính vì thế, môi trường làm cho việc khi các em công tác sẽ ko bị quá áp lực về tính cạnh tranh. Ở đó chỉ mang sự thân thương và tinh thần tìm mọi cách để cứu chữa cho đồng đội.
  Trên hết, với đặc thù ngành Nên môi trường làm cho việc cũng khá linh hoạt. các bạn với thể khiến cho ổn định trong một cơ quan quốc gia kết hợp sở hữu công việc tư nhân ko kể giờ. Điều ấy giúp học sinh không chỉ đem tài trí để khám chữa bệnh cho dân nhưng còn được gia tăng một phần thu nhập.
  3 - nhiều cơ hội thăng tiến
  thuộc tính công tác sau khi học xong Y Dược Hà Nội
  khi các em với đạt năng lực và bằng cấp trình độ đại học, Tuyen sinh cao dang duoc Ha Noic, việc thăng tiến trong Nên cơ quan công việc sẽ không quá khó. ngoại giả, học viên còn có thời cơ để trở thành Điều ông chủ, bà chủ mở ra bệnh viện, tí hon hơn là Điều quầy thuốc,.. để đem lại dịch vụ khám chữa bệnh rẻ nhất cho người dân.
  Từ 3 tính chất đặc trưng trên, học xong cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc trường Cao đẳng kỹ thuật và thương nghiệp Hà Nội – 1 trong số ít tổ chức được Bộ giáo dục phê duyệt đề án Tuyển sinh, hàng năm chiếm được hầu hết giấy tờ Tuyển sinh của thí sinh.
  hiện nay nhà trường tiến hành Tuyển sinh với yêu cầu:
  • học bạ tốt nghiệp thpt, ngã túc THPT
  • Điểm học bạ học hết cấp 3 đạt từ 5.0 trở lên.
  • đạt hạnh kiểm tương đối trở lên
  hồ sơ đăng ký Truong xet tuyen cao dang duoc năm 2016 bao gồm Các gì?
  • Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo dòng nhà trường (Dowload tại đây).
  • một bao thơ với dán tem ghi rõ shop và số điện thoại của các bạn để nhà trường gửi công bố Trúng tuyển.
  • Cần giấy má ưu tiên (nếu có)
  hình thức nộp hồ sơ Trường xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2016
  • sinh viên nộp ĐKXT trực tuyến (vào website: caodangykhoahanoi.edu.vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển trực tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: học chuyên ngành dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại cửa hàng trên.
  vị trí nộp hồ sơ tại:
  Văn phòng Dia chi nop ho so cao dang duoc
  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  dế yêu bốn vấn: 04.627.55166 – 0973.939 696