Toàn quốc Trung tâm dạy kèm chuyên dạy lớp 1 tại tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienhieu07, 9/2/16.

 1. tienhieu07 Member
  tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Quận 8 - Nhận gia sư học sinh lớp 1 đảm bảoDạy kèm cho học sinh lớp 1 dạy kèm lớp 1

  Từ mẫu giáo lên lớp 1 là một bước ngoặt trong cuộc đời của trẻ. Nếu ở mẫu giáo, hoạt động thông dụng là vui chơi, thì lứa tuổi học trò tiểu học là hoạt động học tập. quá trình chuyển đổi hoạt động thông dụng sẽ gây cho trẻ rất nhiều vướng mắc, nhất là tâm lý.
  [​IMG]
  2. Làm gì cho trẻ giai đoạn này?

  quý phụ huynh học sinh tự giảng dạy con

  Có nhiều quý phụ huynh học sinh có chương trình và trình độ nên nghĩ rằng bản thân có thể tự kèm con. Nhưng quý phụ huynh học sinh cần hiểu rằng " trẻ như trang giấy trắng" và các điều quý phụ huynh học sinh dạy nếu như chưa theo quy trình chuẩn thì sẽ rất khó để sửa lại nếu đã trở thành thói quen.

  Chị Hoàng Thi Dung ( phố Trần Quốc Hoàn) chia sẻ: " Ngày ấy, tôi cứ tự tin tôi là thạc sĩ, thừa chương trình để giảng dạy cháu nên nhất định không kiếm gia sư về dạy kèm cháu cho dù tôi cũng có khá hạn chế khung giờ để kèm con. Rồi theo thói quen, tôi hướng dẫn con tập đọc như bản thân được hướng dẫn ngày xưa & cả cách cầm bút sai của tôi mà tôi không để ý. Vô hình chung, tôi để con cái hình thành thói quen khó bỏ được. Sau này đi học, cô giáo luôn luôn liên hệ điện về cho tôi nói rằng con có tư duy rất giỏi nhưng luôn luôn đánh vần sai và cô giảng dạy mãi vẫn không sửa được cách cầm bút."
  Nhận dạy kèm lớp 1 Giao vien day kem lop 1
   
: lớp 1