Hà Nội Trước khi sửa cằm cần chú ý những gì

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi linh.px2006, 14/3/16.

 1. linh.px2006 New Member
  linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1.Nghĩ kĩ trước khi sửa cằm:
  Trước khi tạo cằm vline bạn gái nên đi khám và xin ý kiến của các bác sĩ nên hay không sửa cằm.Thường thường các bác sĩ sẽ đưa ý kiến cho các chị em cách phẫu thuật để có chiếc cằm thanh tú hơn.Và dù thích hay không, các bạn vẫn nên làm theo những lời khuyên này.Vì bên cạnh đó còn liên quan đến sức khỏe của bạn.Sau khi chỉnh sửa tùy thuộc vào cơ địa của từng chị em có thể gây viêm, nhiễm trùng rất nguy hiểm.
  [​IMG]
  2.Tìm hiểu chỉnh cằm và cách thức phẫu thuật:
  Độn cằm nhằm tạo dáng cằm đẹp qua tiểu phẫu không yêu cầu kĩ thuật cao, các chuyên gia sẽ đưa sụn tự thân vào trong cằm.
  2 cách phẫu thuật độn cằm chính:
  -Phẫu thuật rạch từ bên ngoài: các bác sĩ sẽ mở một đường phía dưới cằm và đưa miếng độn vào.Cách thức này không đòi hỏi cao nhưng gây sẹo ẩn lâu dài.
  -Phẫu thuật rạch từ trong miệng: các chuyên gia sẽ rạch một đường bên trong miệng và đưa miếng độn vào. cách này cần phải giữ gìn kĩ sau phẫu thuật vì nguy cơ sưng nhưng không gây sẹo.
  3.Chuẩn bị tâm lý:
  Không có ca phẫu thuật thẩm mỹ nào lại không đau đớn, không ít thì nhiều.Vậy nên, hãy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật độn cằm bởi liệu, vẻ đẹp cuối cùng có xứng với những đau đớn mà bạn đã bỏ ra trên bàn mổ??
  4. Chuẩn bị kinh phí
  15 - 30 triệu cho một cuộc thẩm mỹ độn cằm lẹm là khá đắt.Vì vậy, các bạn cần chủ động trước khi quyết định đi làm đẹp cho mình.
  5. kết thúc chọn lựa bệnh viện thẩm mĩ, thẩm mỹ viện uy tín:
  Hiện nay, các thẩm mỹ viện mở ra càng nhiều.Vậy nên, chị em cần phải cân nhắc và tham khảo bình luận trên các trang mạng xã hội, các trang diễn đàn trước khi lựa chọn bệnh viện thẩm mĩ để thực hiện phẫu thuật độn cằm.