Toàn quốc Tự học tiếng hàn sơ cấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienhieu07, 20/2/16.

 1. tienhieu07 Member
  tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Một trong những đi dạy nhiều năm học tiếng hàn chất lượng nhất cho người mới bắt đầu là học tiếng hàn theo 4 bước .....

  1. Học bảng chữ cái , cách viết & phát âm

  Tự học tiếng hàn cấp tốc

  Phương pháp học tiếng hàn đầu tiên bạn hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm (đơn, kép ) bằng cách đọc & viết nhiều lần tới lúc thuộc ,tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chuẩn xác nhất .( đặc biệt chú ý các từ có patchim là "ㄹ" va những từ có patchim kép ) Phát âm không đúng là một trong các điểm yếu lớn nhất của số đông người mới học tiếng Hàn. Học phát âm tiếng hàn là một phần cực kỳ cân thiết vì có nói chính xác thì mới nghe chất lượng và giảng dạy ý tưởng của chính bạn đến người nghe đúng nhất. Đặc biệt đối với các người mới bắt đầu học tiếng Hàn quốc, phát âm chuẩn là ưu tiên số 1 để tránh những lỗi sai rất khó sửa về sau này. Trước khi nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã. Đó là phương pháp học tiếng hàn tốt nhất.

  2. Học từ vựng tiếng hàn tất cả nơi mọi khi.

  Phương pháp học từ vựng tiếng hàn thường bắt đầu từ học từ vựng theo những chuyên đề nhất định liên quan tới cuộc sống hằng ngày vì kiểu gì anh chị cũng phải sử dụng tới chúng ,hay học theo chủ đề .anh chị hãy thử bắt đầu bằng những chủ đề về thời tiết hay nhưng biểu đang trạng thái biểu lộ cảm xúc của con người...Hãy đặt cho mình mục tiêu mỗi ngày học vài từ tùy theo khả năng của chính bạn và nhớ là ôn tập thường xuyên theo định kì (3 ngày, 1 tuần hay một tháng). Cố gắng ôn lại từ vựng đã học không có nhất là 3 lần mới có thể nhớ chất lượng được chúng.anh chị cũng cần luôn mang theo một cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng mới bên mình để tranh thủ học lúc rảnh rỗi. Để ý cách trình bày và viết các từ trong tiếng Hàn(띄어쓰기) . Đây cũng là một điểm rất cân thiết trong lộ trình học tiếng hàn.Để viết tôt được tiếng hàn cần phải có thời gian ,trước hết các bạn phải học từ vựng tiếng hàn chất lượng & văn phạm.khi đã có môt vốn từ vựng tiếng hàn và ngữ pháp vững thì năng lực viết của anh chị sẽ được cải thiện rất nhiều.Cố gắng kết hợp vừa học từ mới(vừa đọc) vừa viết .Vì điều này sẽ tạo cho anh chị thói quen trình bày đẹp rõ ràng chất lượng nhất . Để nhớ được từ vựng tiếng hàn thì không có cách nào đảm bảo bằng cách sử dụng chúng. Một cách học tiếng hàn thông minh là bạn hãy cố gắng “chèn” những từ vừa mới học vào lúc tập nói hay lúc tập viết email ,hoặc trong các bài viết tham gia thảo luận trên diễn đàn.Cách viết font chữ mới có thể lúc đầu các bạn còn rất lúng túng và thiếu tự nhiên nhưng chính những khi như thế các bạn sẽ nhớ từ được nhiều nhất & theo khung giờ, các bạn sẽ sử dụng được ngày càng nhiều từ vựng hay một cách thành thạo. Hoặc trong cuộc sống hằng ngày (đang đi công tác , đi chợ , đi chơi...) khi bắt gặp các biển quáng cáo , địa chỉ ...trên đường các bạn hãy nhìn & đọc theo .Ghi ngay vào sổ những từ chưa biết để tiếp theo tra từ điển . như vậy anh chị vừa tạo cho bản thân cơ hội nắm bắt thông tin Văn phòng bên Hàn , vừa tạo ấn tượng cho bản thân ghi nhớ từ mới rất chất lượng . Cốt lõi vấn đề tại đây chủ đạo là anh chị hiện tự hổ trợ mình tạo ra các tình huống để có thể sử dụng ngay những từ vựng tiếng hàn mới học. anh chị cũng có khả năng cắt giấy ra thành các miếng nhỏ tiếp theo viết các từ mà mình đã học vào đó rồi dán tại các chỗ mình hay nhìn thấy như Gương,tivi,tủ lanh... . Đó làphương pháp học từ vựng tiếng hàn chất lượng nhất cho người mới bắt đầu.

  3. Học ngữ pháp và mẫu câu

  Một trong các đi dạy nhiều năm học tiếng hàn quốc là hãy học thuộc và ghi nhớ những dạng câu nghe, nói lịch sự ,hậu tố từ bổ xung .sau đó lắm vững cấu trúc câu ( khẳng định ,nghi vấn ...) cách chia động từ trong câu . Để nhớ vững hơn nên tạo cơ hội thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản .Hãy tập đặt câu dần dần từ câu đơn tới câu ghép . & hơn thế nữa hãy vận dụng những gì chính bạn đang học qua ngôn ngữ nói hằng ngày với bạn vè và các người xung quanh .Nói là kỹ năng quan trọng và thú vị nhất của bất cứ một ngôn ngữ nào. bạn luôn có cảm giác tiến bộ to lớn và rõ rệt nhất lúc có khả năng giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói.Tận dụng tối đa những giờ luyện tập trên lớp ở nhữngtrung tâm dạy tiếng hàn quốc (tập nói càng nhiều với bạn bè dù là các cấu trúc đơn giản nhất, đừng chỉ thực tập qua loa chiếu lệ vì càng luyện nói nhiều ta càng nhớ bài lâu hơn & tạo được cho chính bạn phản xạ nhanh nhẹn lúc gặp các tình huống tương tự trong đời sống). Khắc phục tính nhút nhát và sợ sai của chính bạn. Cứ mạnh dạn nói tiếng Hàn bất cứ khi nào có thể. Đó là kinh nghiệm học tiếng hàn quốc uy tín cho tất cả người.

  4. Luyện kĩ năng nghe

  Một trong các kinh nghiệm học tiếng hàn quốc mà để nghe chất lượng một bài khóa trong sách tiếng Hàn ta thường phải trải qua các bước sau. Trước lúc nghe, bạn hãy băn khoăn về đề tài đó để giúp bạn hình dung và phán đoán được các gì sắp nghe, nghe ý chủ đạo trước tiên để trả lời câu hỏi tổng quát, nghe những từ chủ đạo rồi đoán, chưa nhất thiết phải nghe ra từng từ từng từ một, tiếp theo nghe lại nhiều lần để hiểu được càng nhiều chi tiết càng chất lượng để có khả năng hoàn tất các câu hỏi trong bài. Tuyệt đối không xem trước nội dung bài khóa trước lúc nghe. Chỉ khi nghe xong rồi anh chị mới vừa nghe vừa đọc bài để kiểm tra lại & học thêm từ mới cũng như tăng cường các cách diễn đạt hay có trong bài. các bạn cũng nên đọc theo băng nhiều lần sau khi nghe xong để luyện phát âm & nhớ bài tốt hơn. Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện phương pháp nghe tiếng hàn quốc chất lượng là nghe càng nhiều càng chất lượng. Tranh thủ tất cả tài liệu & cơ hội nghe có khả năng (nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem tiếng việt, xem phim Hàn ít thuyết minh TV …). Nên mua các nhiều sách luyện nghe tiếng Hàn quốc để các bạn có khả năng tự học tiếng hàn thêm tại nhà.Ngoài ra, còn có một công cụ vô cùng hữu hiệu để rèn luyện tất cả phương pháp cho học viên tiếng Hàn đó thông dụng là Internet. các bạn có khả năng đọc báo, nghe tin tức, thuê tài liệu online bằng tiếng Hàn. Tu hoc tieng han tai nha
   
: tiếng hàn