Toàn quốc Tự học tiếng hàn tại nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienhieu07, 21/2/16.

 1. tienhieu07 Member
  tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Một trong các đi dạy nhiều năm học tiếng hàn chất lượng nhất cho người mới bắt đầu là học tiếng hàn theo 4 bước .....

  1. Học bảng chữ cái , cách viết & phát âm

  Tự học tiếng hàn online

  Phương pháp học tiếng hàn đầu tiên các bạn hãy bắt đầu với những nguyên âm & phụ âm (đơn, kép ) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc ,tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chuẩn xác nhất .( đặc biệt chú ý các từ có patchim là "ㄹ" va những từ có patchim kép ) Phát âm không đúng là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông người mới học tiếng Hàn. Học phát âm tiếng hàn là một phần cực kỳ quan trọng vì có nói chính xác thì mới nghe giỏi và truyền đạt ý tưởng của chính bạn đến người nghe chính xác nhất. Đặc biệt đối với các người mới bắt đầu học tiếng Hàn quốc, phát âm chuẩn là ưu tiên số 1 để tránh các lỗi sai rất khó sửa về sau này. Trước lúc nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã. Đó là phương pháp học tiếng hàn giỏi nhất.

  2. Học từ vựng tiếng hàn mọi nơi tất cả lúc.

  Phương pháp học từ vựng tiếng hàn thường bắt đầu từ học từ vựng theo các chuyên đề nhất định liên quan tới cuộc sống hằng ngày vì kiểu gì các bạn cũng phải sử dụng tới chúng ,hay học theo chủ đề .anh chị hãy thử bắt đầu bằng các chủ đề về thời tiết hay nhưng biểu hiện trạng thái biểu lộ cảm xúc của con người...Hãy đặt cho chính bạn mục đích mỗi ngày học vài từ tùy theo năng lực của mình & nhớ là ôn tập luôn luôn theo định kì (3 ngày, 1 tuần hay một tháng). Cố gắng ôn lại từ vựng đã học không có nhất là 3 lần mới có thể nhớ tốt được chúng.bạn cũng cần luôn mang theo một cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng mới bên bản thân để tranh thủ học khi rảnh rỗi. Để ý cách trình bày và viết những từ trong tiếng Hàn(띄어쓰기) . Đây cũng là một điểm rất cân thiết trong lộ trình học tiếng hàn.Để viết tôt được tiếng hàn cần phải có khung giờ ,đầu tiên bạn phải học từ vựng tiếng hàn chất lượng và văn phạm.lúc đã có môt vốn từ vựng tiếng hàn và ngữ pháp vững thì khả năng viết của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.Cố gắng phối hợp vừa học từ mới(vừa đọc) vừa viết .Vì điều này sẽ tạo cho bạn thói quen trình bày đẹp rõ ràng giỏi nhất . Để nhớ được từ vựng tiếng hàn thì ít cách nào đảm bảo bằng cách sử dụng chúng. Một cách học tiếng hàn thông minh là bạn hãy cố gắng “chèn” các từ vừa mới học vào lúc tập nói hay khi tập viết email ,hoặc trong các bài viết tham gia thảo luận trên diễn đàn.Cách viết font chữ mới có thể lúc đầu bạn còn rất lúng túng & thiếu tự nhiên nhưng thông dụng các khi như vậy bạn sẽ nhớ từ được nhiều nhất và theo thời gian, bạn sẽ sử dụng được ngày càng nhiều từ vựng hay một cách thành thạo. Hoặc trong cuộc sống hằng ngày (đi làm , đi chợ , đi chơi...) lúc bắt gặp những biển quáng cáo , địa chỉ ...trên đường bạn hãy nhìn & đọc theo .Ghi ngay vào sổ các từ không tháu hiểu để sau đó tra từ điển . như thế anh chị vừa tạo cho mình cơ hội nắm bắt thông số dịch vụ bên Hàn , vừa tạo ấn tượng cho chính bạn ghi nhớ từ mới rất đảm bảo . Cốt lõi vấn đề tại đây chính là anh chị hiện tự giúp mình tạo ra các tình huống để có thể sử dụng ngay những từ vựng tiếng hàn mới học. các bạn cũng có khả năng cắt giấy ra thành những miếng nhỏ sau đó viết những từ mà chính bạn đã học vào đó rồi dán tại các chỗ chính bạn hay nhìn thấy như Gương,tivi,tủ lanh... . Đó làphương pháp học từ vựng tiếng hàn chất lượng nhất cho người mới bắt đầu.

  3. Học văn phạm và mẫu câu

  Một trong những đi dạy nhiều năm học tiếng hàn quốc là hãy học thuộc và ghi nhớ những dạng câu đàm thoại lịch sự ,hậu tố từ bổ xung .tiếp theo lắm vững cấu trúc câu ( khẳng định ,nghi vấn ...) cách chia động từ trong câu . Để nhớ vững hơn nên tạo cơ hội thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản .Hãy tập đặt câu dần dần từ câu đơn tới câu ghép . & Hơn nữa hãy vận dụng những gì mình hiện học qua ngôn ngữ nói hằng ngày với bạn vè và các người xung quanh .Nói là phương pháp quan trọng & thú vị nhất của bất cứ một ngôn ngữ nào. bạn luôn có cảm giác tiến bộ to lớn và rõ rệt nhất lúc có khả năng nghe, nói lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói.Tận dụng tối đa các giờ luyện tập trên lớp ở nhữngtrung tâm dạy tiếng hàn quốc (tập nói càng nhiều với các bạn bè dù là các cấu trúc đơn giản nhất, đừng chỉ thực tập qua loa chiếu lệ vì càng luyện nói nhiều ta càng nhớ bài lâu hơn và tạo được cho chính bạn phản xạ nhanh nhẹn khi gặp các tình huống tương tự trong đời sống). Khắc phục tính nhút nhát và sợ sai của mình. Cứ mạnh dạn nói tiếng Hàn bất cứ lúc nào có thể. Đó là đi dạy nhiều năm học tiếng hàn quốc uy tín cho mọi người.

  4. Luyện kĩ năng nghe

  Một trong các đi dạy nhiều năm học tiếng hàn quốc mà để nghe giỏi một bài khóa trong sách tiếng Hàn ta thường phải trải qua những bước sau. Trước lúc nghe, bạn hãy đắn đo về đề tài đó để hổ trợ bạn hình dung & phán đoán được các gì sắp nghe, nghe ý chính trước tiên để trả lời câu hỏi tổng quát, nghe các từ thông dụng rồi đoán, chưa nhất thiết phải nghe ra từng từ từng từ một, sau đó nghe lại nhiều lần để tháu hiểu được càng nhiều chi tiết càng giỏi để có thể hoàn tất các câu hỏi trong bài. Tuyệt đối không xem trước nội dung bài khóa trước khi nghe. Chỉ khi nghe xong rồi anh chị mới vừa nghe vừa đọc bài để kiểm tra lại & học thêm từ mới cũng như tăng cường các cách diễn đạt hay có trong bài. các bạn cũng nên đọc theo băng nhiều lần sau khi nghe xong để luyện phát âm và nhớ bài giỏi hơn. Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện kỹ năng nghe tiếng hàn quốc uy tín là nghe càng nhiều càng giỏi. Tranh thủ tất cả tài liệu và cơ hội nghe có khả năng (nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem TV, xem phim Hàn hạn chế thuyết minh TV …). Nên mua những nhiều sách luyện nghe tiếng Hàn quốc để anh chị có khả năng tự giác học tiếng hàn thêm tại nhà.Ngoài ra, còn có một công cụ vô cùng hữu hiệu để rèn luyện tất cả kỹ năng cho người học tiếng Hàn đó chủ đạo là Internet. các bạn có khả năng đọc báo, nghe tin tức, tìm kiếm tài liệu online bằng tiếng Hàn. Tu hoc tieng han tai nha
   
: tieng han