vui lòng cho hỏi Phun môi bao nhiêu lâu thì phải làm lại?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kentt1, 9/3/16.

 1. kentt1 Member
  kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  vui lòng cho hỏi
  Phun môi bao nhiêu lâu thì phải làm lại?

  Hỏi đáp
  xăm môi giữ được bao nhiêu lâu?
  Hỏi đáp cùng chuyên gia: Phun xăm môi giữ được bao lâu, bao nhiêu lâu thì phai màu?
  Chào chuyên gia! Mình nghe nói là phun xăm môi chỉ giữ được trong khoảng 1 năm sẽ bị nhạt màu nên mình đang rất lần chần không biết có nên đi xăm môi không? Vậy chuyên gia Phú Xuân có thể trả lời thắc mắc phun xăm môi được bao lâu? (Hoàng Yến, 23 tuổi – Hà Nội)

  trả lời

  Chào Hoàng Yến!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc phun xăm môi được bao lâu, chuyên gia xin được san sớt như sau:

  Phun xăm môi từ lâu đã trở nên phương pháp làm đẹp được nhiều chị em áp dụng . Với những phương pháp công nghệ cũ thì môi sau khi phun xăm chỉ có khả năng giữ màu môi được trong khoảng 1 -2 năm, sau đó môi sẽ lợt dần, viền môi sẫm. do vậy nhìn rất mất thẩm mỹ, chính điều này khiến cho chị em lo âu phun xăm môi được bao lâu? xem thêm : phun môi bao lâu thì đẹp

  Phun môi giữ được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng mực

  ngày nay với phương pháp phun xăm công nghệ tiên tiến không chỉ giúp che toàn bộ thiếu sót của môi và còn lưu giữa màu môi lâu dài từ 5 – 7 năm. ngoài ra con số này chỉ ở mức dự kiến, bởi lẽ phun xăm môi giữ được bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều nguyên tố .
  [​IMG]
  Theo các chuyên gia đánh giá thì phun xăm môi giữ được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng mực. Với chất lượng mực tự nhiên không chỉ giúp lên màu xinh tươi mà còn giúp duy trì màu mực trong thì giờ dài. thành thử việc lựa chọn mực xăm có cội nguồn tự nhiên là điều kiện tiên quyết giúp bạn màu môi ổn định nhất

  phun môi giữ được bao lâu
  PHUN MÔI GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU PHỤ THUỘC VÀO CHẤT LƯỢNG MỰC

  Phun môi giữ được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của từng người

  Trên thực tiễn phun môi giữ được bao lâu ở mỗi người là không giống nhau. Có những khách hàng có khả năng giữ được màu môi khoảng 7 – 10 năm. Nhưng lại có những người chỉ giữ được màu môi từ 5 -7 năm.

  ngoại giả phun môi giữ được bao lâu cũng còn phụ thuộc vào những công nghệ đương đại và tiên tiến . Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đang áp dụng các công nghệ phun môi lụa 3D phủ bóng và phun môi pha lê. Những công nghệ này không chỉ giúp lưu giữ màu môi lâu dài mà còn cung cấp collagen, giúp môi luôn tươi tắn dưới mọi góc nhìn.

  Xăm môi giữ được bao lâu
  PHUN MÔI GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU PHỤ THUỘC VÀO CƠ ĐỊA

  Với những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ , chắc hẳn đã phần nào giải đáp được câu hỏi phun xăm môi được bao lâu mà bạn đang thắc mắc . Còn điều gì cần biết bạn có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc có khả năng để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thì giờ sớm nhất. Để thực hiện phun môi bạn có thể đến TMV Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.