vui lòng cho hỏi xăm môi sưng mấy hôm thì hết? và ảnh hưởng xấu nếu có

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kentt1, 9/3/16.

 1. kentt1 Member
  kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  vui lòng cho hỏi xăm môi sưng mấy hôm thì hết? và ảnh hưởng xấu nếu có


  Hỏi đáp cùng chuyên gia: Xăm môi sưng mấy ngày còn phun môi mấy ngày thì hết sưng chậm nhất là sau bao lâu thì hết sưng?

  Chào chuyên gia! Em định đi phun xăm môi nhưng thấy nhiều người bảo sẽ bị đau sưng, vậy chuyên gia có khả năng trả nhời phun xăm môi sưng mấy ngày và xăm môi có đau không ạ?( Thảo Trang, 24 tuổi – Hà Nội).

  trả lời

  Chào Thảo Trang!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với câu hỏi phun xăm môi sưng mấy ngày, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Phun môi mấy ngày hết sưng là một trong những câu hỏi mà được rất nhiều người quan hoài . Bởi lẽ việc đau sưng kéo dài sẽ thúc đẩy nhiều đến những sinh hoạt hằng ngày. thành thử chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý về phun xăm môi bao lâu hết sưng. xem thêm: xăm môi có bị sưng không

  phun xăm môi sưng mấy ngày
  CÔNG NGHỆ PHUN MÔI đương đại , GIÚP RÚT NGẮN thời gian bình phục

  Phun xăm môi sưng mấy ngày
  [​IMG]
  Phun xăm môi là việc sử dụng đầu kim xăm ảnh hưởng vào da môi và đẩy mực vào trong da, giúp môi lưu giữ được màu mực lâu dài . bên cạnh đó với những công nghệ xăm môi cũ thì thường sử dụng đầu kim to và đẩy mực vào sâu lớp hạ bì, nên gây đau và sưng nhiều ngày. Chính điều này trở thành lỗi ám ảnh cho rất nhiều chị em khi quyết định xăm môi. vì thế việc thắc mắc phun môi mấy ngày hết sưng trở thành nỗi bận lòng của nhiều chị em.

  phun môi mấy ngày thì sưng phun môi có đau không
  PHUN MÔI GIÚP MÀU MÔI TƯƠI TRẺ

  Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia thẩm mỹ là nghiên cứu và cho ra các công nghệ phun thêu hiện đại , giúp chị em sở hữu những đôi môi xinh tươi mà không gây đau sưng nhiều ngày. Hiện tại có hai phương pháp phun môi hiện đại nhất như phun môi pha lê và phun môi lụa 3D phủ bóng sẽ giúp bạn hồi phục môi nhanh nhất. Và đây cũng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi phun môi bao lâu thì hết sưng.

  Phun môi mấy ngày hết sưng tại Phú Xuân

  Với công nghệ phun môi pha lê và phun môi lụa 3D phủ bóng tại Phú Xuân sẽ giúp bạn gỡ bỏ được sự lo lắng phun môi mấy ngày hết sưng. Bởi lẽ trên thực tại các khách hàng đến với Phú Xuân đều cho biết trong quá trình phun không thấy bất kỳ sự không thoải mái nào và không thấy đau.

  Hơn nữa môi chỉ bị sưng tấy nhẹ trong ngày đầu, sau đó sẽ giảm dần vào những ngày tiếp theo. Khoảng 3 -7 ngày thì môi bong tróc vảy và lên màu xinh tươi . Đây chính là câu giải đáp hoàn hảo cho phun môi mấy ngày hết sưng mà Loan đang lo lắng .

  Xăm môi sưng mấy ngày
  HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI PHUN MÔI

  Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi phun xăm môi sưng mấy ngày mà bạn đang lo lắng . Còn điều gì câu hỏi bạn có khả năng gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm. tuy nhiên bạn có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận chúng tôi sẽ hệ trọng với bạn trong thời giờ sớm nhất. Bạn có thể tiến hành phun môi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  bác sĩ tham vấn

  Thẩm mỹ viện Phú Xuân