Toàn quốc xem cấu tạo màn hình Xiaomi Redmi Note 3

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtuan030, 21/10/16.

 1. thanhtuan030 Member
  thanhtuan030

  thanhtuan030 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Màn hình Xiaomi Redmi Note 3 và Xiaomi Redmi Note 3 Pro đều sở hữu kích cỡ giống nhau, cả hai đều là 5.5 inches cùng độ phân giải FullHD. một vài điểm khác biệt trên màn hình Xiaomi Redmi Note 3 đó là phiên bản 2GB RAM sẽ với màn hình ám vàng hơn so với bản 3GB RAM, bản 3GB RAM cho màn hình trong, cân bằng chuẩn hơn khi để 1 chế độ. Trong lúc màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro hiên bản 2GB RAM lại cho khả năng cân bằng trắng tốt hơn, màn hình trong, đẹp hơn so với bản 3GB RAM.
  >>> thay màn hình xiaomi redmi note 3
  [​IMG]
  Theo các chuyên gia đánh giá thì màn hình Xiaomi Redmi Note 3, Xiaomi note 3 Pro vẫn tạo góc nhìn tốt, độ sáng tương đối cao ngay cả lúc dùng ngoài trời và hiển thị trên màn hình vẫn thể hiện cực kỳ tốt, kết hợp với MIUI V7 nhiều màu sắc. ngoài ra cả một màn hình đều tạo những trải nghiệm mới rất sống động. một thế mạnh nữa là các bạn vẫn có thể tùy chỉnh được nhiệt độ màu của màn hình Note 3, Note 3 Pro độ tương phản bằng cách thông qua phần cài đặt.
  một số trường hợp dẫn làm cho bạn bắt buộc thay màn hình Redmi note 3, Note 3 Pro.

  Mặc dù, màn hình Xiaomi Redmi Note 3, Note 3 Pro có hiển thị hình ảnh màu sắc cực tốt nhưng theo đánh giá từ các chuyên gia thì màn hình Note 3, Note 3 Pro cực kỳ mong manh và rất dễ bị vỡ lúc bị tác động của ngoại lực vào.
  [​IMG]
  Để có thể xác định mức độ hư hại để tránh tình trạng bị báo giá “trên trời” khách hàng phải lưu ý đến các trường hợp sau:
  • Trường hợp màn hình bị vỡ bể nhưng vẫn hiển thị và cảm ứng hoạt động tốt, xài ổn định thì quý vị chỉ cần đi thay mặt kính màn hình Xiaomi note 3, Note 3 Pro.
  • Màn hình vỡ nát tuy nhiên vẫn hiển thị cảm ứng ko sử dụng được thì tốt nhất quý vị cần yêu cầu cửa hàng đó thay cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3, Note 3 Pro.
  • Màn hình ko hiển thị, nứt vỡ và cảm ứng hỏng, hoàn toàn không thể thao tác trên màn hình và giải pháp tối ưu và duy nhất là thay màn hình Redmi note 3, Note 3 Pro.
  • một số trường hợp khác như màn hình ko mở lên được, màn hình đen thui hay bị rớt nước, chất lỏng. quý vị chớ vội đem ra trung tâm để màn hình Xiaomi note 3, Note 3 Pro nhé vì đây có thể là lỗi xung đột hệ điều hành hoặc sự cố phần cứng, đứt cáp màn hình chỉ phải khắc phục phần cứng.