Toàn quốc Xét nghiệm ADN cho thai nhi khi nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quyen113, 27/7/16.

 1. quyen113 Member
  quyen113

  quyen113 Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Xét nghiệm ADN cho thai nhi khi nào

  Trong nhiều trường hợp cần xác định mối quan hệ huyết thống bằng xét nghiệm ADN của đứa trẻ còn trong bụng mẹ là vô cùng cần thiết. Xét nghiệm này đảm bảo cho đứa trẻ được chăm sóc, quan tâm và được hưởng hạnh phúc. Dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi của chúng tôi có thể giúp bạn làm được điều đó.

  Phương pháp dịch vụ thử ADN khi mang thai.

  Nhu cầu xét nghiệm ADN bào thai càng ngày càng tăng và để đáp ứng nhu cầu này Bionet Việt Nam cung cấp cho bạn 2 sự lựa chọn để có thể giúp bạn giải quyết triệt để được những băn khoăn của mình.

  [​IMG]

  - Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn.

  Phương pháp phân tích ADN thai nhi này được tiến hành một cách an toàn, chính xác và có thể tiến hành từ rất sớm từ tuần thứ 9 của thai kỳ. Các bạn xem thêm thông tin tại đây.

  - Xét nghiệm ADN trước sinh xâm lấn.

  Với phương pháp này mẫu thu thập có thể là mẫu sinh thiết gai nhau hoặc mẫu nước ối. Thời gian tiến hành thu mẫu sinh thiết gai nhau từ tuần thứ 11-13 và mẫu nước ối từ tuần thứ 14-20 của thai kỳ. Nhưng vì quá trình sinh thiết nhau thai hoặc chọc dò nước ối tiềm ẩn nguy cơ sảy thai và một vài phản ứng phụ khác nên trung tâm xét nghiệm ADN của Bionet Việt Nam khuyên bạn không nên tiến hành xét nghiệm này nếu chỉ vì nghi ngờ quan hệ huyết thống cha con. Các bạn xem thêm thông tin tại đây.

  Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền?

  Trung tâm dịch vụ xét nghiệm ADN thuộc Bionet Việt Nam luôn mang tới cho khách hàng tại Việt Nam các dịch vụ tốt nhất với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại với chi phí từ 10,8 triệu cho một ca xét nghiệm ADN thai nhi. Tùy theo từng trường hợp chi phí xét nghiệm có thể thay đổi. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0988 683 082 hoăc 0466 747 102 để biết được thông tin chi tiết.

  Xét nghiệm ADN thai nhi ở đâu?

  Với điểm thu mẫu rộng khắp cả nước, bất kỳ khi nào có nhu cầu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể sắp xếp được điểm thu mẫu xét nghiệm ADN cho thai nhi ở nơi thuận tiện nhất cho bạn.