Toàn quốc Xử lý sự cố máy bơm hút bùn

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi nguyenduc99, 18/5/18.

 1. nguyenduc99 Member
  nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Tham gia ngày:
  16/12/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xử lý sự cố máy bơm hút bùn

  Máy bơm hút bùn hay còn gọi là máy bơm chìm hút bùn là dòng máy bơm công nghiệp có ứng dụng bơm hút bùn phục vụ nhu cầu sử dụng bản vẽ bơm định lượng của người dùng và phục vụ nhu cầu của người sử dụng.
  Đối với các ứng dụng khác nhau của bơm bùn, máy bơm bùn ngày càng có nhiều ứng dụng va được sử dụng phổ biến với nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ các ứng dụng dân dụng mà cả các ứng dụngcông nghiệp.
  Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể máy bơm hút bùn sẽ gặp phải các lỗi khác nhau cần khắc phục kịp thời nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng máy bơm cao nhất, thời gian sử dụng máy bơm lâu dài và đặc biệt đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng bơm và thời gian sử dụng máy bơm.
  Vậy, các lỗi thường gặp của máy bơm hút bùn là gì và cách sử lý như thế nào cho phù hợp? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Xem thêm : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/obl/m-155.html

  [​IMG]

  Chi tiết tại : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/obl/m-102.html

  Xử lý sự cố máy bơm hút bùn
  Đối với máy bơm hút bùn thực tế sử dụng cho thấy máy bơm có nhiều mẫu mã chủng loại, có nhiều ứng dụng khi sử dụng và đặc biệt khi sử dụng bơm ít gặp lỗi, ít gặp sự cố vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yen tâm.
  Tuy nhiên, nếu máy bơm hút bùn sử dụng không đúng cách hoặc lắp đặt bơm hay lựa chọn máy bơm sai cách rất có thể se làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng bơm hút bùn dẫn đến máy bơm nhanh hư hỏng hoặc dễ hư hỏng khiến người dùng có cần phải sửa chữa khắc phục bơm đúng cách và kịp thời.
  Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng bơm hút bùn đúng cách như sau:
  Luôn luôn tắt nguồn điện trước khi kiểm tra máy bơm.
  Đọc hướng dẫn này trước khi tiến hành sửa chữa máy. Kiểm tra lại toàn bộ chi tiết bơm sau sửa chữa nếu vẫn còn vấn đề xảy ra cần liên hệ với điểm cung cấp sản phẩm.
  Các lỗi thường gặp của máy bơm hút bùn như sau:
  1. Không thể khởi động máy bơm
  Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau hoặc nhiều yếu tố khác nhau khi sử dụng vì vậy yêu cầu người dùng phải nắm bắt được các nguyên nhân đó để khắc phục kịp thời.
  (1) Không có điện nguồn
  (2) Cáp kết nối bị đứt hoặc nối không đúng trên tủ điều khiển
  (3) Cánh quạt bị tắc
  2. Bơm dừng ngay sau khi vừa khởi động
  Lỗi này thường khá phức tạp tuy nhiên cũng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra khiến người dùng sử dụng bơm không hiệu qur
  (1) Cánh quạt bị tắc
  (2) Điện áp thấp
  (3) Sai tần suất
  (4) Bộ lọc bị tắc
  (5) Hỏng động cơ
  (6) Hệ thống bảo vệ động cơ bị kích hoạt
  3. Lưu lượng xả không ổn định
  Hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.